กันยายน 2013 archive

สุดยอดเครื่องคิดเลขการเงินคาสิโอ FC 200V

fc200vหากคุณกำลังมองหาเครื่องคิดเลขการเงินที่มีการออกแบบที่ดี ที่จะแก้ปัญหา ทุกข้อสงสัย ของคุณที่เกี่ยวข้องกับ คณิตศาสตร์ ? ถ้าคุณเป็น แล้วนี้ FC 200V ทางการเงินจำแนกตาม Casio แน่นอนจะ พอเพียง เครื่องคิดเลข มหัศจรรย์ นี้ เป็นอุปกรณ์ที่มี จำนวนมากคุณลักษณะที่จะช่วยให้คุณในการแก้ปัญหาทางคณิตศาสตร์ ทั้งหมดของคุณ ได้อย่างง่ายดาย

FC 200V เป็นเครื่องคิดเลขทางการเงินที่ได้รับการออกแบบด้วยปุ่มพลาสติก คุณสามารถพิมพ์ในจำนวนของตัวเลือกของคุณโดยเพียงแค่กดปุ่มพลาสติกเหล่านี

เครื่องคิดเลขคาสิโอมาพร้อมกับจอแสดงผล 14 หลัก และ 4 บรรทัดจอแสดงผล เพื่อให้คุณสามารถแก้ทุกปัญหาของคุณที่เกี่ยวข้องกับคณิตศาสตร์ได้อย่างง่ายดาย รูปแบบการแสดงผลเพื่อให้แน่ใจว่าทั้งหมดจำนวนที่ชัดเจนปรากฏขึ้นเพื่อความสะดวกของคุณ เครื่องคำนวณการเงิน FC 200V ใช้พลังงานจากเซลล์แสงอาทิตย์และแบตเตอรี่ G13 เพียงก้อนเดียว ปุ่มประเภทคุณลักษณะนี้ ช่วยให้มั่นใจได้ว่าคุณจะไม่ ทำงานออกจาก อำนาจ แบตเตอรี่จะอยู่ที่ประมาณ 3 ปี ถ้าคุณใช้เครื่องคิดเลข นี้ เป็นเวลาหนึ่งชั่วโมงในแต่ละวันจึงทำให้เครื่องคิดเลข การออกแบบที่ดี นอกจาก นี้ FC 200V มาพร้อมกับ สไลด์ ใหม่ เป็นกรณีที่ ยากสำหรับ ความสะดวกของคุณ จอแสดงผล ดอท เมทริกซ์ เพิ่มสัมผัส ของ ความฉลาดนี้ เครื่องคิดเลข ทางการเงิน

ขนาดของ FC 200V ทางการเงินจำแนกตาม คาสิโอ เป็น 12.2 x 161 x 12.2 มม. และ น้ำหนักเพียง 105 กรัม ทำให้มันเป็น เครื่องคิดเลข ที่มีน้ำหนักเบา ว่าคุณจะ ชอบที่จะใช้ เพิ่ม เครื่องคิดเลข ทางการเงิน โดย Casio ในรถเข็น ของคุณและ ให้ตัวเอง กับ เครื่องคิดเลข ที่แข็งแรงและ ความคิดสร้างสรรค์ (เพิ่มเติม…)

เครื่องคิดเลขที่ดีที่สุดสำหรับการสอบ CFA

BA II plus professionalการเลือกเครื่องคำนวณที่ดีที่สุดสำหรับการสอบ CFA เป็นทางเลือกส่วนบุคคล แต่มีเครื่องคิดเลขที่เหมาะสมสามารถช่วยให้คุณประหยัดเวลาได้มากในระหว่างการสอบ ผมจะสรุปในบทความนี้ วิธีการที่ฉันใช้คือเครื่องคำนวณทางการเงิน TI BA II Plus Professional ในระหว่างการสอบด้วยความสำเร็จนี้ยังเป็นเครื่องคิดเลข ผมขอแนะนำ สำหรับการสอบถ้าคุณไม่ได้เป็นเจ้าของ รูปแบบของ เครื่องคิดเลข ให้อีก

เครื่องคำนวณต่อไปนี้อนุญาติให้ใช้ได้ในการสอบเท่านั้น:

  • Texas Instruments BA II พลัส ( รวมทั้ง BA II Plus Professional )
  • Hewlett Packard 12C (รวมถึงลาตินั่ม HP 12C , 12C รุ่น ครบรอบปีที่ 25 , ฉบับ ครบรอบปีที่ 30 12C )

เครื่องคำนวณแต่ละยี่ห้อมี ข้อดีและข้อเสียของมัน:

HP 12C เป็นรุ่นที่ ค่อนข้าง เก่ากว่า เครื่องคิดเลข Texas Instruments ในความคิดของฉันถ้าคุณ เป็นเจ้าของHP 12c และ รักจริงๆ มันฉัน จะไม่แน่นอน ซื้อเครื่องคิดเลข นี้ สำหรับการสอบ CFA เป็นตัวเลือกแรก มันมีราคาแพงกว่ารุ่น TI และ ใช้มันค่อนข้าง เงอะงะ และ แตกต่างจาก เครื่องคิดเลขทางวิทยาศาสตร์และ ทางการเงินอื่น ๆ ผมเอง ไม่ชอบความรู้สึกของ ปุ่มและพบ จุดราคาบิตที่สูงชัน สำหรับเช่น ชิ้น ลงวันที่ ของเครื่องจักร

Texas Instruments BA II Plus เป็น ราคาไม่แพงและ ค่อนข้างตรงไปตรงที่จะใช้สำหรับทั้งสาม ระดับของการสอบ CFA ผมใช้  TI BA II Plus Professional  และมันก็เป็น ที่ดีคุณยังสามารถใช้เครื่องคิดเลข นี้สำหรับช่วงของการรับรอง ทางการเงินอื่น ๆ เช่น FRM หรือ ERP และแม้กระทั่ง ในการทำงานของคุณเป็นทางการเงิน professional พบว่าเป็นประโยชน์ มากที่จะ คำนวณได้อย่างรวดเร็ว NPV หรือ IRR โดยไม่ต้องใช้กระดาษคำนวณ Excel

ในระดับที่ 1 ของการสอบ CFA ที่พบมากที่สุด ที่เกี่ยวข้องกับ การคำนวณ มากขึ้นคุณจะ ต้อง คำนวณ NPV และ IRR มี BA II บวก คือ ใช้งานง่าย มากและฉัน ก็สามารถที่จะ ใช้เครื่องคิดเลขเพื่อประโยชน์ เต็ม ของฉัน โดยไม่เคย เข้าถึง คู่มือ เครื่องคิดเลขมี พวง ของคุณสมบัติ ทางสถิติเช่นกัน เช่นการคำนวณ ส่วนเบี่ยงเบนมาตรฐาน ซึ่ง จะเป็นประโยชน์ อย่าง ไรก็ตามคุณยัง สามารถคำนวณ ค่าเบี่ยงเบน มาตรฐานที่มี สูตรที่คุณ ได้เรียนรู้ ในเวลาที่เกือบ เหมือนกันดังนั้นคุณจึง ไม่จำเป็นต้องมี คุณสมบัติต่างๆของเครื่องคิดเลข ที่มีให้

CFA Institute ใช้นโยบายเครื่องคิดเลขที่ร้ายแรงมากจึงไม่ได้คิดเกี่ยวกับการใช้รูปแบบที่แตกต่างกันกว่าคน ที่แนะนำได้จากเว็บไซต์ของ สถาบัน CFA เกี่ยวกับนโยบาย เครื่องคิดเลข ของพวกเขา

ประวัติเครื่องคิดเลขคาสิโอ

บริษัท Casio สร้าง เครื่องคิดเลข กราฟิก ตัวแรกของโลก ตั้งแต่เวลานั้น บริษัท อื่น ๆ ได้ ตามมาด้วย การสร้าง รุ่น ที่แตกต่างของ FX- 7000Gเครื่องคิดเลข กราฟิก เดิม Hewlett Packard เป็นที่รู้จักกัน สำหรับการทำ เครื่องคิดเลข ที่สร้าง หมายเลขรุ่นใน90 เครื่องคิดเลข กราฟิก เมื่อ เครื่องดนตรี แบบใช้มือถือไม่ช้าก็จะ กลายเป็นส่วนหนึ่ง ของประเภท โน๊ตบุ๊ค ตอนนี้คุณสามารถ หา เครื่องคิดเลข กราฟ บนอินเทอร์เน็ตได้อย่างง่ายดายและ ใช้ระบบ ได้ฟรี

ผู้คนจำนวนมาก เช่นเดียวกับ ความสามารถในการ มีโปรแกรมเพื่อให้คุณสามารถ ซื้อ โปรแกรม ของคุณเองและ โหลด กับโน้ตบุ๊ค หรือคอมพิวเตอร์ของคุณ หรือ บางทีคุณอาจ เพียงแค่ ต้องการ คนที่ มี การใช้งานออนไลน์ คุณยังสามารถใช้ รูปแบบการ ใช้มือถือเพื่อวัตถุประสงค์อะไร ที่คุณต้องการ รูปแบบใหม่ ในปัจจุบัน เช่น HP-50G (2006 รุ่น ) เพราะมัน มีระบบคอมพิวเตอร์ พีชคณิต (CAS ) .รูปแบบใหม่ ในปัจจุบัน เช่น HP-50G(2006 รุ่น ) เพราะมัน มีระบบคอมพิวเตอร์ พีชคณิต (CAS ) ที่มีความสามารถ ในการจัดการ การแสดงออกทาง สัญลักษณ์และ การวิเคราะห์ การแก้ เครื่องคิดเลขกราฟ เป็นหลัก หมายสำหรับตลาด วิทยาศาสตร์ / วิชาชีพวิศวกรรม ยังคงมีอยู่ สำหรับ มืออาชีพแต่ มัน ได้รับการทำ ในโหมด ที่เรียบง่ายเพื่อให้โรงเรียนมัธยมและ นักศึกษา ในการฝึกอบรม สำหรับ มืออาชีพโลก Texas Instruments ผลิต รุ่น ที่ มีความสามารถใน การรักษา จำนวนมาก ของหน่วยความจำ สำหรับ มืออาชีพ Texas Instruments โดย สร้างเครื่องคิดเลขคาสิโอที่ จะมุ่ง เพียง 10-14 ปี เพื่อให้ นักเรียนที่จะเริ่มต้น ที่อายุต้นการใช้ระบบ มันเป็นสิ่งสำคัญ ที่จะเริ่ม ต้น ใช้เครื่องคิดเลข กราฟิก นักการศึกษา ส่วนใหญ่ เรียกร้อง ในการที่จะ มีความเชี่ยวชาญ มากขึ้นเมื่อคุณ อายุมากขึ้น และ อยู่ในระดับ ที่สูงขึ้น เหมาะสำหรับ เครื่องคิดเลข กราฟิก เป็นครั้งแรกที่ มาถึงที่นี่ ในตลาดในปี 1985 และ องค์กร ที่ได้รับ เลือก ที่เหมาะสำหรับ นักศึกษา คณิตศาสตร์ นับตั้งแต่ นักเรียน มัธยม จำนวนมากสามารถ ทำกำไร จากการใช้ เครื่องคิดเลข กราฟิก ของชั้นเรียน ของพวกเขา คาสิโอ มี ความกว้างแตกต่างกันไป ในตัวเลือกที่ อนุญาตให้ เกือบทุก ที่จะจ่าย หนึ่ง ใน รายการทั้งหมด เหล่านี้เป็นประโยชน์ ของอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ วิทยาลัยคณะของสหรัฐอเมริกา ยังอนุญาตให้ เครื่องคิดเลข ที่จะใช้สำหรับ องค์ประกอบของSAT และ AP สอบ

เพียงให้ บางอย่าง ที่คุณสามารถเลือกขาดคีย์บอร์ด จะยังคงอยู่ ภายใต้ข้อกำหนด

นอกจากนี้คุณยัง จะพบว่า เครื่องคิดเลข คาสิโอ กราฟิก โอบกอดหลากหลาย มากการใช้งาน สำหรับ ตัวเอง การตรวจสอบและ การทำงานของ นักวิชาการ ความเร็ว ในการประมวลผล ของพวกเขา ช่วยให้ สำหรับการคำนวณ ได้อย่างรวดเร็วและ มีประสิทธิภาพสูง เครื่องคิดเลข เหล่านี้สามารถ รับมือ กับจำนวนของ ร่องรอย ของการคำนวณ และข้อความ โดยตรงและ มีหลาย โปรแกรม ที่อนุญาตให้ สำหรับอุปกรณ์ ทำเอง เป็นเรื่องง่าย ที่จะนำทาง มัน ใช้พลังงานจาก แผงเซลล์แสงอาทิตย์ 3 รุ่น TI 30x เหมาะสำหรับ นักเรียน มันมีขนาดเล็ก ว่ามันจะ เหมาะกับ กระเป๋า มัน ค่อนข้างแพง และ ทนทาน เป็น พลังงานจากแบตเตอรี่ แต่ก็มี จอแสดงผล สองบรรทัด และ หน่วยความจำภายใน ปรับแต่ง การตั้งค่า ใน เมนู