กุมภาพันธ์ 2015 archive

การขับขี่รถมีโอกาสเกิดเป็นอันตรายแต่ป้องกันด้วยกล้องรถยนต์

ปัองกันอุบัติเหตุในรถยนต์เราทุกคนรู้การขับขี่รถมีโอกาสเกิดเป็นอันตรายแต่มันเป็นรูปแบบของการขนส่งที่จำเป็นสำหรับพวกเราหลายคน เมื่อได้รับในรถมันเป็นสิ่งสำคัญที่จะใช้ข้อควรระวังให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ซึ่งเป็นเหตุผลที่หลายคันดังนั้นจะเริ่มต้นที่จะออกมาพร้อมกับกล้องติดรถยนต์ด้านหลังในรถที่ติดตั้งในพวกเขา อย่างไรก็ตามเพื่อให้ได้รับตัวเลือกความปลอดภัยที่เพิ่มขึ้นนี้คุณไม่ควรจะต้องรอจนกว่าคุณจะตัดสินใจที่จะได้รับรถใหม่ แทนคุณก็สามารถซื้อกล้องและติดตั้งตัวเองในเวลาไม่นาน

ที่จอดรถเป็นหนึ่งในสถานที่ที่พบมากที่สุดสำหรับคนที่จะได้รับในการเกิดอุบัติเหตุ มีสายตา จำกัด และจำนวนมากของสิ่งที่เกิดขึ้นทั้งหมดในครั้งเดียว อาจจะมีเด็กที่เดินอยู่ด้านหลังรถของคุณตะกร้าเหลืออยู่ในช่องทางที่ขับรถหรือรถคันอื่นที่ดึงออกมาว่าคุณไม่ได้แจ้งให้ทราบล่วงหน้า อาศัยเพียงแค่ดวงตาของคุณจะส่งผลให้เกิดอุบัติเหตุที่สามารถหลีกเลี่ยงได้ ด้วยกล้อง 170 องศาที่ด้านหลังของรถของคุณคุณจะได้รับคู่ที่สองของดวงตาที่ปกป้องคุณรถของคุณและคนอื่น ๆ อีกงานที่ยากสำหรับคนจำนวนมากที่จอดรถแบบขนาน สำหรับคนที่ไม่จอดในพื้นที่ จำกัด เหล่านี้มักจะมันอาจเป็นปัญหาได้อย่างถูกต้องเหมาะสมระหว่างรถสองคันอื่น ๆ ที่ไม่ต้องกดปุ่มอะไรสถานการณ์สามารถทำเครียดมากขึ้นเมื่อคุณมีการปิดกั้นถนนและต้องลงจอดได้อย่างรวดเร็ว การเพิ่มกล้องด้านหลังในรถสามารถทำให้มากขึ้นและปลอดภัยยิ่งขึ้นสำหรับผู้ที่พบตัวเองในสถานการณ์นี้ คุณจะไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการคาดเดาเกี่ยวกับวิธีการใกล้คุณจะได้รับรถเพราะคุณจะสามารถเห็นมันได้อย่างชัดเจน (เพิ่มเติม…)

การรักษาความปลอดภัยด้วยกล้องติดรถเป็นปัญหาร้ายแรงที่ต้องการความสนใจ

กล้องในรถยนต์เพื่อความปลอดภัยในโลกสมัยใหม่การรักษาความปลอดภัยเป็นปัญหาร้ายแรงที่ต้องการความสนใจ ในขณะที่เรามักจะได้อย่างรวดเร็วเพื่อรักษาความปลอดภัยบ้านของเราที่มีสัญญาณเตือนกันขโมยและกล้อง cctv เราไม่ทำเช่นเดียวกันกับรถของเรารถเป็นสถานที่ที่เราใช้จ่ายจำนวนมากของเวลาและสถานที่ที่เกิดอุบัติเหตุสามารถเกิดขึ้นได้และความโกรธถนนสามารถมีประสบการณ์หรือร่วมเป็นสักขีพยาน อาชญากรรมรถยนต์ยังเป็นที่ขึ้นทั่วโลก คุณต้องกังวลเกี่ยวกับตัวเองหรือครอบครัวของคุณเมื่อพวกเขาอยู่ในรถหรือไม่ ในการรักษาความปลอดภัยรถเป็นไปอย่างรวดเร็วจับทั่วโลกว่าเป็นมาตรการรักษาความปลอดภัยที่มีประสิทธิภาพ

มีประโยชน์มากสำหรับการใช้งานบางประเภทหรืออุปกรณ์ความปลอดภัยกล้องติดรถยนต์แรกและสำคัญที่สุดระบบสามารถทำงานเมื่อคุณกำลังขับรถ แต่ประการที่สองก็สามารถทำงานต่อไปในขณะที่รถจอดอยู่ ซึ่งจะเป็นสินทรัพย์ที่มีค่ามากเมื่อรถถูกขโมยบ่อยหรือแบ่งออกเป็น ภาพมีความสามารถมีความสำคัญในการเรียกร้องประกันเกินไป พวกเขาได้รับทราบเพื่อที่ลดเวลาที่ใช้อ้างในการเกิดอุบัติเหตุที่พวกเขาจะสามารถแสดงให้เห็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ในสาระสำคัญ, กล้องรถสามารถทำหน้าที่เป็นพยานที่จะเกิดอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นใด ๆ มีกล้องที่ทำงานในขณะที่รถจอดยังเป็นวิธีที่ดีที่จะช่วยให้ย้ายข้อพิพาทและความเสียหายที่เกิดอุบัติเหตุการเรียกร้องตาม คุณเคยกลับมาที่รถที่จอดอยู่ของคุณจะค้นพบมีรอยขีดข่วนหรือบุ๋ม? ถ้ากล้องได้รับการดำเนินงานที่คุณจะสามารถมองเห็นสิ่งที่เกิดขึ้นและที่สำคัญกว่าการเรียกร้องประกันของคุณสามารถประมวลผลได้เร็วขึ้น

คนขับรถแท็กซี่ในผลประโยชน์โดยเฉพาะอย่างยิ่งจากการที่มีการรักษาความปลอดภัยในรถของพวกเขา หยิบขึ้นมาผู้โดยสารภายหลังในช่วงเย็นอาจจะหลังจากที่คืนเชื้อเพลิงโดยเครื่องดื่มแอลกอฮอล์สามารถวางไดรเวอร์ในตำแหน่งที่เป็นอันตราย มีกล้องที่สามารถให้บิตพิเศษของการรักษาความปลอดภัยในสถานการณ์เหล่านี้ ทั้งกล้องที่สามารถแสดงผลได้อย่างชัดเจนหรืออยู่ในตำแหน่งที่เป็นความลับ แต่อย่างใดถ้าคุณมาในการติดต่อกับพฤติกรรมที่เป็นอันตรายหรือคุกคามคุณสามารถมีบางสิ่งบางอย่างที่เป็นของแข็งที่จะใช้กับตำรวจเป็นหลักฐาน

ตัวอย่างความคมชัดของกล้องติดรถยนต์ซึ่งช่วยป้องกันอุบัติเหตุ

(เพิ่มเติม…)

เครื่องวัดความเร็วรอบ (Tachometer) คืออะไร

เครื่องวัดความเร็วรอบเครื่องวัดความเร็วรอบ (Tachometer) อุปกรณ์สำหรับการแสดงเชิงมุม (หมุน) ความเร็วของเพลาหมุนคำที่มักจะจำกัดเครื่องมือกลหรือไฟฟ้าที่แสดงค่าที่รวดเร็วของความเร็วในรอบต่อนาทีมากกว่าอุปกรณ์ที่นับจำนวนของการปฏิวัติในช่วงเวลาที่วัดและระบุค่าเฉลี่ยเฉพาะช่วงเวลา

เครื่องวัดความเร็วรอบเป็นเครื่องมือที่ออกแบบมาเพื่อวัดความเร็วในการหมุนของวัตถุเช่นมาตรวัดในรถยนต์ที่ใช้วัดการปฏิวัติต่อนาที (RPMs) ของเพลาข้อเหวี่ยงของเครื่องยนต์ คำที่มาจากภาษากรีกคำ tachos ความหมาย “ความเร็ว” และ Metron ความหมาย “การวัด”. อุปกรณ์นี้เป็นประเพณีที่จะวางด้วยปุ่มหมุนเข็มที่บ่งชี้ว่าการอ่านในปัจจุบันและเครื่องหมายที่บ่งบอกถึงระดับที่ปลอดภัยและเป็นอันตราย เครื่องวัดดิจิตอลได้กลายเป็นเรื่องธรรมดามากขึ้น แต่และพวกเขาให้การอ่านตัวเลขแทนการใช้หน้าปัดและเข็ม วิศวกรรมมาตรวัดความเร็วรอบใช้ความจริงที่ว่าแรงเหวี่ยงในมวลหมุนขึ้นอยู่กับความเร็วของการหมุนและสามารถนำมาใช้ในการยืดหรือบีบอัดฤดูใบไม้ผลิกลเสียงสะท้อนหรือสั่น-กก มาตรใช้ชุดของกกปรับอย่างต่อเนื่องเพื่อตรวจสอบความเร็วของเครื่องยนต์โดยระบุความถี่การสั่นสะเทือนของเครื่อง

เครื่องวัดไฟฟ้ามีหลายประเภทไหลวนหมุนเวียนหรือลากชนิดถูกนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายใน speedometers รถยนต์; แม่เหล็กหมุนเพลาที่มีการวัดผลิตกระแสไหลวนที่มีสัดส่วนกับความเร็วเชิงมุม เครื่องวัดไฟฟ้าเครื่องกำเนิดไฟฟ้าทำงานโดยการสร้างทั้งสลับหรือกระแสตรงโตรโบสโคปเครื่องมือที่ส่องสว่างหมุนวัตถุเพื่อให้พวกเขาดูเหมือนจะหยุดเคลื่อนไหว สามารถใช้เป็นเครื่องวัดความเร็ว (เพิ่มเติม…)

1 2