พฤษภาคม 2015 archive

ประโยชน์ของกล้องติดรถยนต์สำหรับคนกรุงเทพในปัจจุบัน

ประโยชน์กล้องติดรถยนต์เมื่อออกจากรถของคุณในลานจอดรถที่คุณยังคงกังวลว่ารถของคุณอาจจะมีรอยขีดข่วนจากรถคันอื่น พิจารณามองหากล้องติดรถยนต์ เพื่อช่วยให้คุณบันทึกภาพวิดิโอไว้เป็นผู้ช่วยที่ดีสำหรับการขับขี่ที่ปลอดภัย, สามารถใช้งานได้ในเวลากลางคืน โดยทั่วไปจะมีความสามารถในการจับภาพพฤติกรรมที่เป็นอันตรายใดๆ กับรถของคุณเช่นเดียวกับการให้หลักฐานสำหรับการตรวจสอบ

กล้องติดรถยนต์ยังเป็นที่รู้จักกันเป็นกล้องรีบกล้องขับรถหรือรถกล้องวีดีโอ แกดเจ็ตที่มีขนาดเล็กนี้ไม่เพียง แต่สามารถใช้ในระหว่างการขับรถ แต่ยังสามารถทำหน้าที่เป็นจอแสดงผลที่จะบันทึกสิ่งที่เกิดขึ้นกับรถของคุณเมื่อคุณปล่อยให้มันเป็นเช่นเดียวกับการเริ่มต้นของบทความกล่าวว่า ตอนนี้รถ DVR กำลังเป็นที่นิยมมากขึ้นในหมู่เจ้าของรถ หากคุณยังคงสงสัยว่าไม่ว่าจะเป็นสิ่งที่จำเป็นในการติดตั้งกล้องดังกล่าวขับรถสำหรับยานพาหนะความรักของคุณที่นี่จะให้คุณจำนวนของเหตุผลว่าทำไมผลิตภัณฑ์นี้คือการซื้อที่ดีสำหรับคุณสนใจกล้องติดรถยนต์ราคาถูก

ในตอนต้นของบทความที่คุณได้รับการบอกว่ากล้องถ่ายวิดีโอของรถที่สามารถใช้เป็นจอแสดงผลที่จะบันทึกสิ่งที่เกิดขึ้นกับรถของคุณเมื่อมีการอยู่ที่ใดที่หนึ่งเพียงอย่างเดียว ในความเป็นจริงไม่เพียง แต่ทำเช่นนี้บันทึกภาพรถที่สามารถทำสิ่งอื่นๆ ที่จะช่วยให้คุณมากในบางแง่มุม กล้องติดรถยนต์มีผู้ช่วยที่ดีสำหรับการขับขี่ที่ปลอดภัยและสามารถนำไปใช้แม้ในขณะที่ขับรถในเวลากลางคืน ส่วนใหญ่ก็มีความสามารถที่จะกระทำการใดๆ จับอันตรายเพื่อรถของคุณและยังช่วยให้พิสูจน์ตัวตน (เพิ่มเติม…)

ผลของค่า TDS ซึ่งย่อมาจาก Total Dissolved Solids ในน้ำ

การวัดค่า tdsTDS ซึ่งย่อมาจาก Total Dissolved Solids ถึงปริมาณของสารที่ละลายอินทรีย์และอนินทรีที่อาจพบในน้ำของคุณเช่นแร่ธาตุโลหะและเกลือ โดยพื้นฐานแล้วมันเป็นทุกสิ่งที่อยู่ในน้ำอื่นๆ กว่า H2O บริสุทธิ์และสารแขวนลอย TDS อาจได้มาจากแหล่งธรรมชาติเช่นหินละลายหรือสารเคมีที่มนุษย์สร้างขึ้นเช่นเคมีภัณฑ์อินทรีย์ระเหยง่าย (VOC) ที่ บ่อยครั้งที่เป็นองค์ประกอบหลักของ TDS เป็นแร่ธาตุที่แข็งและอ่อน เพราะน้ำเป็นธรรมชาติที่เป็นกรดเล็กน้อยขณะที่มันเดินทางผ่านหินในดินปริมาณขนาดเล็กของหินละลายลงไปในรูปแบบของเหลว แร่ธาตุเหล่านี้รวมถึงละลายแคลเซียมแมกนีเซียมคลอไรด์และซิลิกา

ของแข็งที่ละลายน้ำทั้งหมดจะถูกวัดเป็นส่วนต่อล้านส่วน (ppm) แล​​ะมันก็เป็นที่น่าสังเกตว่ามาตรฐานน้ำดื่มของรัฐบาลกลางแนะนำขีด จำกัด ของ 500 ppm นอกจากนี้ยังเป็นที่น่าสังเกตว่าค่าเฉลี่ยของประเทศน่าจะอยู่ในช่วง 300-350 ppm สำหรับประเทศสหรัฐอเมริกา ในบางพื้นที่ชายฝั่งทะเลและพื้นที่ที่มีเงินฝากหินปูนหนัก TDS สามารถดีกว่า 1,400 ppm ต่ำกว่าค่า TDS ที่บริสุทธิ์มากขึ้นน้ำ แนวคิดของส่วนต่อล้านอาจจะยากที่จะเห็นภาพ แต่วัดเดียวกันอาจกล่าวได้ว่าเป็น “มิลลิกรัมต่อลิตร” เมื่อคุณพูดคุยเกี่ยวกับแร่ธาตุ หากคุณระเหยหนึ่งลิตรของน้ำที่มีแร่ธาตุและเก็บรวบรวมผงแร่แห้งก็สามารถนำมาชั่งน้ำหนักในมิลลิกรัม ตัวอย่างน้ำที่มี 50-70 ppm จะมีแร่ธาตุแห้งพอที่จะเท่ากับขนาดและน้ำหนักประมาณหนึ่งแท็บเล็ตทั่วไปแอสไพริน (เพิ่มเติม…)

ความหมายของการนำไฟฟ้า (Electrical Conductivity) ของน้ำ

การนำไฟฟ้า (Electrical Conductivity) ของน้ำประมาณการจำนวนของของแข็งที่ละลายในน้ำหรือ TDS​​ ซึ่งย่อมาจากของแข็งละลายทั้งหมด TDS มีหน่วยวัดเป็น ppm (ส่วนในล้านส่วน) หรือ mg / l
ปัจจัยที่มีผลการนำไฟฟ้าของน้ำ การนำไฟฟ้าของน้ำขึ้นอยู่กับอุณหภูมิของน้ำ: สูงกว่าอุณหภูมิที่สูงกว่าการนำไฟฟ้าจะเป็น การนำไฟฟ้าของน้ำเพิ่มขึ้น 2-3% เพิ่มขึ้น 1 องศาเซลเซียสอุณหภูมิน้ำ EC เมตรจำนวนมากในปัจจุบันโดยอัตโนมัติมาตรฐานการอ่านเพื่อ 25C ในขณะที่การนำไฟฟ้าเป็นตัวบ่งชี้ที่ดีของความเค็มรวมก็ยังไม่ได้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับองค์ประกอบของไอออนในน้ำใดๆ ค่าการนำไฟฟ้าเดียวกันสามารถวัดได้ในน้ำที่มีคุณภาพต่ำ (เช่นน้ำที่อุดมไปด้วยโซเดียมโบรอนและฟลูออไร) เช่นเดียวกับในน้ำชลประทานที่มีคุณภาพสูง (เช่นน้ำปฏิสนธิเพียงพอกับความเข้มข้นของสารอาหารที่เหมาะสมและอัตราส่วน)

หน่วยของการวัดของการนำไฟฟ้าของน้ำ

หน่วยที่ใช้กันทั่วไปสำหรับการวัดค่าการนำไฟฟ้าของน้ำ: ไมโครวินาที / cm (microsiemens / เซนติเมตร) หรือ dS / m (deciSiemens / m) ที่ไหน: 1,000 ไมโครวินาที / cm = 1 dS / m (เพิ่มเติม…)

ความสำคัญของค่าความเป็นกรด-ด่างหรือค่า pH

ความสำคัญของค่า pHค่าความเป็นกรด-ด่างหรือค่า pH เป็นค่าที่กำหนดขึ้นอยู่กับขนาดที่กำหนดไว้คล้ายกับอุณหภูมิ ซึ่งหมายความว่าค่า pH ของน้ำไม่พารามิเตอร์ทางกายภาพที่สามารถวัดความเข้มข้นหรือในปริมาณ แต่มันเป็นตัวเลขระหว่าง 0 และ 14 กำหนดวิธีการที่เป็นกรดหรือพื้นฐานร่างกายของน้ำตามมาตราส่วนลอการิทึมที่ต่ำกว่าจำนวนที่เป็นกรดมากขึ้นน้ำสูงกว่าจำนวนที่พื้นฐานมากขึ้นก็คือพีเอช 7 ถือว่าเป็นที่เป็นกลางมาตราส่วนลอการิทึมหมายความว่าแต่ละหมายเลขต่ำกว่า 7 เป็น 10 ครั้งเป็นกรดมากขึ้นกว่าจำนวนที่ก่อนหน้านี้เมื่อนับถอยหลัง เช่นเดียวกันเมื่อนับขึ้นสูงกว่า 7 จำนวนแต่ละขั้นพื้นฐาน 10 ครั้งเกินกว่าจำนวนที่ก่อนหน้านี้

ค่าพีเอชย่อมาจาก “พลังไฮโดรเจน” ค่าตัวเลขของค่าพีเอช จะถูกกำหนดโดยความเข้มข้นของโมเลกุลของไฮโดรเจนไอออน (H +) ³ นี้จะกระทำโดยการลอการิทึมเชิงลบของความเข้มข้นของ H + (-log (H +)) ตัวอย่างเช่นถ้ามีการแก้ปัญหา H + ความเข้มข้นของ 10-3 เอ็มพีเอชของการแก้ปัญหาจะ -log (10-3) ซึ่งเท่ากับ 3

ค่าพีเอชจะมีการรายงานเป็นตัวเลขระหว่าง 0 และ 14 เป็นหน่วยมาตรฐานค่า pH หน่วยนี้จะเทียบเท่ากับลอการิทึมเชิงลบของความเข้มข้นของโมเลกุลไฮโดรเจนไอออน (-log (H +)) ในการแก้ปัญหา ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความถูกต้องของการวัดค่าพีเอชสามารถดำเนินการอย่างได้โดยใช้พีเอชมิเตอร์ใดอย่างหนึ่งหรือสองตำแหน่งทศนิยม

แต่เนื่องจากระดับค่า pH เป็นลอการิทึมพยายามที่จะเฉลี่ยสองค่าพีเอชจะไม่ถูกต้องทางคณิตศาสตร์ หากค่าเฉลี่ยที่จำเป็นก็สามารถรายงานว่าค่ามัธยฐานหรือช่วงไม่เป็นคำนวณง่าย ด่างสามารถรายงานเป็นมิลลิกรัม / ลิตรหรือ microequivalents ต่อลิตร (mEq / L) เมื่ออยู่ในมิลลิกรัม / ลิตรมันหมายถึงคาร์บอเนต (CO32-) ไบคาร์บอเนต (HCO3-) หรือแคลเซียมคาร์บอเนต (CaCO3) ความเข้มข้นแม้ว่าแคลเซียมคาร์บอเนตที่พบมากที่สุดคือ ระดับค่า pH น้ำ ระดับค่า pH ที่เหมาะสมสำหรับปลา 6.5-9.0 นอกช่วงที่เหมาะสมจะกลายเป็นสิ่งมีชีวิตที่เครียดหรือตาย ถ้าค่า pH ของน้ำที่สูงเกินไปหรือต่ำเกินไปมีชีวิตในน้ำที่อาศัยอยู่ในมันจะตาย พีเอชนอกจากนี้ยังสามารถส่งผลกระทบต่อการละลายและความเป็นพิษของสารเคมีและโลหะหนักในน้ำ¹² ส่วนใหญ่ของสัตว์น้ำชอบช่วงค่า pH 6.5-9.0 แม้บางคนจะสามารถมีชีวิตอยู่ในน้ำที่มีระดับค่า pH นอกช่วงนี้ (เพิ่มเติม…)

ประโยชน์ของ ORP สำหรับคุณภาพน้ำ

เครื่องวัดโออาร์พีORP ย่อมาจาก Oxidation-Reduction Potential ในแง่การปฏิบัติก็คือการวัดออกซิไดซ์สารปนเปื้อน มันเป็นเรื่องง่ายเหมือนที่คำตอบที่เป็นที่ตอนนี้ ORP เป็นวิธีการปฏิบัติเพียง แต่เราจะต้องตรวจสอบด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์เจลทำความสะอาดที่มีประสิทธิภาพ ทุกระบบที่แท้จริงของการควบคุมสารเคมีอัตโนมัติขึ้นอยู่กับ ORP ในการทำงาน

แม้ว่า ORP ไม่ได้บอกคุณโดยเฉพาะความเข้มข้นของคลอรีนในส่วนต่อล้านก็จะบ่งบอกถึงความมีประสิทธิภาพของคลอรีนเป็นสันดาปอ่าน ORP จะแตกต่างกันในขณะที่พีเอชลดลง ขณะที่ค่า pH ขึ้นไปอ่านมิลลิโวลมิเตอร์ ORP จะลงไปแสดงให้เห็นว่าเจลทำความสะอาดไม่เป็นผล นำค่า pH ลดลงหรือเพิ่มเจลทำความสะอาดมากขึ้นจะยกระดับการอ่าน mV

เพื่อวัตถุประสงค์ในที่สุดน้ำโดยทั่วไปถือว่า “เป็นกลาง” ที่เกี่ยวกับค่า ORP ของ การแก้ปัญหาน้ำเป็นจริงการแก้ปัญหาที่อ่อนแอมากออกซิไดซ์เป็นผลของออกซิเจนที่ละลายในน้ำที่เกือบเสมอในปัจจุบัน พิจารณาปฏิกิริยาระหว่างน้ำและเหล็กกล้าคาร์บอนต่ำที่กัดกร่อน (ออกซิเดชันของเหล็ก) ที่จะเกิดขึ้น น้ำดีหรือน้ำเมืองจัดโดยทั่วไปจะมีค่า ORP ระหว่าง 200 และ 250 mV ช่วงที่ถือว่าเป็น “ศูนย์” จุด (หรือที่มีศักยภาพมาตรฐาน) ค่านี้จะเกิดขึ้นจริงจากการชดเชยมาตรฐานที่สร้างขึ้นในการออกแบบของขั้วไฟฟ้า ORP มาตรฐานอุตสาหกรรม (แพลทินัมพื้นผิวการวัดด้วยเงิน / เงินอ้างอิงคลอไรด์) ประมาณ 190 mV รวมทั้งความสามารถในการออกซิไดซ์ที่เพิ่มขึ้นจากปริมาณออกซิเจนละลายน้ำและติดตามคลอรีนตกค้างในช่วงของ 10-60 mVนอกจากนี้สารเคมีออกซิไดซ์จะเพิ่มค่านี้สูงกว่า 250 mV ในขณะที่การเพิ่มขึ้นของการลดสารเคมีที่จะระงับมันจะน้อยกว่า 200 mV (เพิ่มเติม…)

เครื่องวัดระยะทางเลเซอร์เป็นเครื่องมืออเนกประสงค์

เครื่องวัดระยะเลเซอร์เครื่องวัดระยะทางเลเซอร์เป็นเครื่องมืออเนกประสงค์ที่สามารถวัดระยะทางที่กดปุ่มโดยใช้มือข้างหนึ่ง เพราะพวกเขามีความถูกต้องรวดเร็วและไม่จำเป็นต้องมีผู้ใช้ที่จะปีนบันไดหรือใส่ตัวเองในสถานการณ์ที่มีความเสี่ยงอื่นๆ เพื่อใช้การวัดที่พวกเขาเป็นที่ต้องการของมืออาชีพและได้อย่างรวดเร็วแทนที่เทปวัดในอุตสาหกรรมการก่อสร้างและที่อื่นๆ

เครื่องวัดระยะทางเลเซอร์เป็นวิธีที่เร็วที่สุดและถูกต้องที่สุดในการเก็บรวบรวมการวัด – โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากผู้ที่มีหลาย คุณสามารถวัดระยะทางที่กดปุ่มหรือในเพียงเสี้ยววินาทีโดยใช้มือข้างหนึ่ง นี้แปลเป็นเงินฝากออมทรัพย์ในเวลาและเงิน เช่นเดียวกับสินค้าอิเล็กทรอนิกส์อื่น ๆ ราคาจะลดลงและความสามารถที่เพิ่มขึ้น

วิธีการทำงานคือตรงไปข้างหน้าแสงเลเซอร์ถูกส่งไปยังเป้าหมายและการสะท้อนมีการตรวจพบเวลาแยกทั้งสองเหตุการณ์ถูกจับและแปลงเป็นระยะสูตรการดำเนินการเป็นเรื่องง่าย: ระยะทาง = (ความเร็ว X เวลา) / 2. ความเร็วของหลักสูตรคือความเร็วของแสงซึ่งเป็นประมาณ 300000 กิโลเมตรต่อวินาที เมื่อต้องการแก้ไขระยะทาง 1 มิลลิเมตรเมตรต้องมีความสามารถในการวัดช่วงเวลาของคำสั่งของพันล้านของวินาที ในฐานะที่เป็นเสียงที่น่าทึ่งนี้มันเป็นเรื่องที่อยู่ในความสามารถ

เครื่องวัดระยะทางเลเซอร์ส่งพัลส์ของแสงเลเซอร์ไปยังเป้าหมายและมาตรการเวลาที่ใช้สำหรับการสะท้อนกลับสำหรับระยะทางถึง 30 เมตรความถูกต้องอยู่ภายใน .3mm การประมวลผลช่วยให้อุปกรณ์ที่จะบวกลบการคำนวณพื้นที่ คุณสามารถวัดระยะทางที่แม่นยำและถูกต้องเมื่อเทียบกับการวัดสมัยเก่า ด้วยความถูกต้องความปลอดภัยความสะดวกสบายความคล่องตัวและการทำงาน เครื่องวัดระยะทางเลเซอร์ที่เหมาะสามารถคำนวณระยะทางถึง 200 เมตรมีความแม่นยำของการบวกหรือลบหนึ่งมิลลิเมตร มีอินเตอร์เฟซที่ใช้งานง่ายและใช้งานง่าย สามารถคำนวณสี่เหลี่ยมส่วนห้องพัก สามเหลี่ยม รูปหลายเหลี่ยมและไดรฟ์ที่มีจังหวะสำคัญไม่กี่ ผลที่สามารถแสดงผลในรูปแบบหน่วยหลายแห่งรวมถึงทศนิยมฟุต ระยะทางแนวนอนทรูสามารถคำนวณได้ทันทีผ่านเซ็นเซอร์เอียง (เพิ่มเติม…)

เครื่องวัดเสียง Benetech รุ่น GM1351 ที่มีคุณภาพสูง

เครื่องวัดเสียง Benetech รุ่น GM1351เครื่องวัดเสียง Benetech รุ่น GM1351 ที่มีคุณภาพสูงซึ่งเหมาะสำหรับการวัดระดับเสียงในสภาพแวดล้อมที่ต่าง ๆ รวมทั้งโกดังหน่วยการผลิต สำนักงาน โรงเรียน ผับและ ฯลฯ .นมีความน่าเชื่อถือวิธีที่ถูกต้องและรวดเร็วในการวัดระดับเสียงในขณะที่หน่วยงานนี้ได้รับการออกแบบตาม ตามมาตรฐาน: คณะกรรมการมาตรฐานไฟฟ้าระหว่างประเทศ: IEC PUB 651 type2 ANSI S1.4 type2  เครื่องวัดเสียง Benetech รุ่น GM1351 เครื่องวัดเสียงแบบดิจิตอลเครื่องวัดระดับ 30dB-130dB ส่วนใหญ่จะใช้สำหรับการวัดเสียงรบกวนสิ่งแวดล้อมในโอกาสต่างๆเช่นอุตสาหกรรม สำนักงาน การจราจร ลำโพง เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น ฯลฯ ทำจากวัสดุที่มีคุณภาพสูงเปลือกนอก มีความแข็งแรงและไม่สบายใจที่จะแตกหรือทำลาย ที่มีช่วงการวัดขนาดใหญ่จาก 30dB เพื่อ 130dB อุปกรณ์นี้เป็นจริงในหลายสาขา ระดับการวัดความแม่นยำสูงที่มีความแตกต่าง 1.5dB ขึ้นและลงรับประกันด้านประสิทธิภาพและความคุ้มค่าของมัน อะไรคือสิ่งที่มีจอแสดงผลแสงไฟอัตโนมัติก็คือการประหยัดพลังงานและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม มาและสร้างสภาพแวดล้อมที่ดีต่อสุขภาพและเงียบสงบสำหรับตัวเองและครอบครัวของคุณ

รายละเอีดยเครื่องวัดเสียง Benetech รุ่น GM1351

 • Wide measuring range is from 30dB to 130dB
 • High accuracy measuring function
 • Automatic backlight LCD display
 • Maximum value hold function
 • Low battery indication is energy-saving
 • Auto power off function is smart and convenient
 • Handheld design with ergonomic principle is easy to operate (เพิ่มเติม…)

เครื่องวัดระดับเสียง Mastech รุ่น MS6708

เครื่องวัดระดับเสียง Mastech รุ่น MS6708เครื่องวัดระดับเสียง Mastech รุ่น MS6708 นี้เป็นมืออาชีพวัดระดับเสียง มีย่านการวัด: 30db~130db ด้วยความถูกต้อง: 2db( 30hz~8khz) ความละเอียด: 0.1db อัตราการสุ่มตัวอย่าง: รวดเร็ว4ครั้ง/s ช้าครั้ง1/s บ่งชี้แบตเตอรี่ต่ำ  เครื่องวัดรุ่นนี้ได้มาตราฐาน IEC651 Type 2 and ANSI S1.4 Type 2 เครื่องวัดระดับเสียงสามารถวัดระดับเสียงรอบข้างเช่นระดับเสียงรอบโรงงานการประชุมเชิงปฏิบัติการ โรงเรียน ที่อยู่อาศัย สำนักงาน ถนน เสียงและอื่น ๆ นอกจากนี้ยังสามารถที่เหมาะสมสำหรับงานด้านวิศวกรรมเสียงควบคุมคุณภาพของผลิตภัณฑ์สุขภาพ การป้องกันและรักษา ฯลฯ

รายละเอียดเครื่องวัดระดับเสียง Mastech รุ่น MS6708

 • This sound level meter complies with IEC651 Type 2 and ANSI S1.4 Type 2.
 • With the measuring scope from 30 to 130 dB and automatic shifting function A and C weighting network selection
 • High speed (FAST)/Low speed (SLOW) response rate selection
 • Maximum (MAX) locking function
 • Digital display, good anti-interference performance, power saving
 • With the backlight feature, it is appropriate for gathering the sound data at night. To save power, backlight auto power off function is provided.
 • Composite material injection molding process is adopted for casing with anti-drop structure design. It is not only extremely wear-resisting, but also elegant.
 • With power saving and high-reliability circuit design, well-designed high-efficiency power supply circuit makes the batteries more durable (เพิ่มเติม…)

เครื่องวัดลม Benetech รุ่น GM8901

เครื่องวัดลม Benetech รุ่น GM8901เครื่องวัดลม Benetech รุ่น GM8901 เป็นเครื่องวัดความเร็วลมแบบมินิพ็อกเก็ตขนาดเล็กกระทัดรัด มีหน่วยประมวลผลรุ่นใหม่ที่ใช้พลังงานต่ำ พร้อมกับนวัตกรรมการออกแบบและทางวิทยาศาสตร์และประสบความสำเร็จ โดยมีความแม่นยำสูง ราคาถูก วัดความเร็วลมได้ 5 หน่วย ได้แก่ mph, Km/h, m/s, ft/min และ Knots  มีย่านการวัดระหว่าง 0 – 45 m/s (0 – 8800 ft/min) นอกจากนี้การใช้หลักการที่เหมาะกับการใช้เครื่องมือนี้มีความสะดวกสบายในการใช้ เครื่องวัดลมนี้ลักษณะกะทัดรัดและงดงามให้แน่ใจว่าสะดวกในการดำเนินงานที่ง่ายและรวดเร็ว จริงๆแล้วมันเป็นเครื่องมือที่จำเป็น ที่เหมาะสำหรับวินเซิร์ฟ เรือใบ ตกปลา ว่าวบินและภูเขา นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้มันเพื่อการอุตสาหกรรมและบ้านเช่นการวัดความเร็วลมและอุณหภูมิของ CPU พัดลมคอมพิวเตอร์ เครื่องปรับอากาศ เครื่องเป่าลม ฯลฯ นี้

รายละเอียดสินค้าเครื่องวัดลม Benetech รุ่น GM8901

 • Beaufort scale indication
 • Wind chill indication
 • Low battery indication
 • Powered by a 9V battery, very energy-saving
 • Ergonomic design is comfortable to operate
 • LCD white backlight display
 • Auto / Manual power off (เพิ่มเติม…)

ลักซ์มิเตอร์หรือเครื่องวัดแสง CEM DT-1309 ผ่านการรับรอง CE

ลักซ์มิเตอร์ CEM DT-1309ลักซ์มิเตอร์หรือเครื่องวัดแสง CEM DT-1309 ผ่านการรับรอง CE ลักซ์มิเตอร์รุ่นนี้แสดงผลได้ในหน่วย Lux/FC กับจอแสดงผลแอลซีดี 4 หลักขนาดใหญ่และ 41 ส่วน bargraph อนาล็อก เครื่องวัดแสงใหม่นี้มีความสามารถในการวัดแสงได้ถึง 400000 Lux และ 40000 ฟุตเทียนซึ่งเป็นครั้งที่ 8 ที่สูงกว่าเมตรแสงปกติ ลืมเกี่ยวกับอุปกรณ์อะนาล็อกเก่าอุปกรณ์นี้มีน้ำหนักเบาดิจิตอลที่ออกแบบใหม่ช่วยให้คุณยาวนานกับวัดที่ถูกต้อง CEM DT-1309 เครื่องวัดแสง USB ที่ระบุไว้เป็นอย่างดีกับช่วงการวัดที่กว้างถึง 400000 ลักซ์ จอ LCD ขนาดใหญ่ 40 ส่วน bargraph อะนาล็อกโหมดญาติและผู้ใช้สามารถเลือกวัดแสง มาพร้อมกับใบรับรองการสอบเทียบ เหมาะสำหรับการตรวจสอบการทำงานของแสง

อุปกรณ์นี้มาพร้อมกับซอฟต์แวร์เสริมฟรีซึ่งจะช่วยให้ผลการวัดที่จะโหลดขึ้นไปยังเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณผ่านทางพอร์ต USB หลังจากที่ข้อมูลการวัดมีการอัปโหลดพวกเขาสามารถแสดงผลได้อย่างง่ายดายและบันทึกไว้บนคอมพิวเตอร์ของคุณ หนักฟรีกระเป๋าใส่ยังเป็นที่รวมสำหรับการป้องกันของอุปกรณ์และความสะดวกสบายของคุณ นี้เป็นเครื่องวัดแสง USB เหมาะสำหรับการตรวจสอบด้านสิ่งแวดล้อมสุขภาพและการตรวจสอบความปลอดภัยและการประยุกต์ใช้ในอุตสาหกรรม

รายละเอียดลักซ์มิเตอร์หรือเครื่องวัดแสง CEM DT-1309 :

 • 4000 LCD display counts
 • Auto Ranging
 • 41 Analog bargraph/segments
 • High accuracy and rapid response
 • Low power consumption
 • Peak hold
 • Relative mode
 • Max and data hold
 • Auto power off
 • Low battery indication
 • User selectable FC/Lux
 • USB interface

Specifications ลักซ์มิเตอร์หรือเครื่องวัดแสง CEM DT-1309 :

 • Model: DT-1309
 • Resolution: 0.1Lux/ Fc
 • Accuracy: +/- 5%+/- 10d(©’10,000Lux), +/- 10%+/- 10d(>10,000Lux)
 • Measuring Rate: 1.5 times/second
 • Measuring Range: 0.1Lux to 50,000Lux
 • Power Source: Alkaline battery(Not included)
 • Voltage: 9V
 • Photo Detector Dimensions: 115 * 60 * 27mm
 • Meter Dimensions: 165 * 76 * 43mm(H*W*D

ORP Meter ราคาถูกแบรนด์ HM ดิจิตอลรุ่น ORP-200

เครื่องวัดorp200 จาก hm digitalorp meter ราคาถูกแบรนด์ HM ดิจิตอลรุ่น ORP-200 ถูกออกแบบมาให้กันน้ำและวัดค่าออกซิเดชันลด (Redox) และอุณหภูมิที่เหมาะสำหรับการทดสอบ ORP ทั้งหมดรวมทั้งการตรวจวัดสารต้านอนุมูลอิสระ การใช้น้ำให้บริสุทธิ์ ionizers การเกษตร การเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำและสัตว์น้ำ การตรวจสอบคลอรีนฆ่าเชื้อโรค ทำความเย็นที่หอ การทดสอบด้านสิ่งแวดล้อมและผลไม้การล้างผักไฮโดรโปนิตกแต่งโลหะการตรวจสอบระบบโอโซน การใช้ยาและการแพทย์ สระว่ายน้ำและสปา ฟอกเยื่อกระดาษ และโรงงานผลิตไวน์และการบำบัดน้ำเสีย ORP ย่อมาจาก Oxidation Reduction Potential คือค่าจากการวัดปริมาณความเข้มข้นของอิเลคตรอนในน้ำ ที่เกิดขึ้นจากกระบวนการเพิ่มออกซิเจน เป็นค่าที่หักล้างกันระหว่างโปรตรอน กับอิเลคตรอน โดยใช้ ORP มิเตอร์เป็นตัววัด ผลที่ได้มีค่าเป็น บวก หรือ ลบ ก็ได้ ขึ้นอยู่กับน้ำนั้นๆ เช่น น้ำประปามีค่า ORP +400 mV. น้ำที่มีค่าคุณภาพสูงที่ดีต่อร่างกาย ควรมีค่า ORP ติดลบ ค่า ORP นี้ แสดงความสามารถในการเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant) ยิ่งมีค่าต่ำยิ่งมีประสิทธิภาพสูงในการต้านอนุมูลอิสระ

ลักษณะทั่วไป ( FEATURES ) ORP Meter ราคาถูกแบรนด์ HM ดิจิตอลรุ่น ORP-200

 • เครื่องวัดค่า ORP และวัดอุณหภูมิของน้ำได้พร้อมๆ กัน
 • หน้าจอแสดงผล เป็นตัวเลข LCD จอภาพ 2 ชั้น แสดงค่า ORP และค่า อุณหภูมิทั้งองศาเซลเซียสและฟาเรนไฮด์
 • แผงปุ่มควบคุมแบบสัมผัส ทนต่อไอของสารเคมี ฝุ่นละออง น้ำไม่สามารถเข้าได้
 • เครื่องจะปิดเองโดยอัตโนมัติหากไม่ได้ใช้เครื่อง
 • กันน้ำได้ตามมาตราฐาน IP-67

SPECIFICATIONS ORP Meter ราคาถูกแบรนด์ HM ดิจิตอลรุ่น ORP-200

 • ORP Range: -999 to +1000 mV
 • Temperature Range: 0-80°C; 32-176°F
 • Resolution: 1 mV; Temperature resolution is 0.1°C/F
 • Accuracy: 0.5% (+/-2mV)
 • Calibration: Digital calibration by push button.
 • Electrode: Replaceable glass sensor and reference tube electrodes
 • Housing: IP-67 Waterproof (submersible; floats)
 • Power source: 3 x 1.5V button cell batteries (LR44 or equivalent; included)
 • Dimensions: 18.5 x 3.4 x 3.4 cm (7.3 x 1.3 x 1.3 inches)
 • Weight: 96.4 g (3.4 oz)

เครื่องทดสอบคุณภาพน้ำ HM DIGITAL COM-100

เครื่องวัดคุณภาพน้ำTDS รุ่น COM100เครื่องทดสอบคุณภาพน้ำ HM DIGITAL COM-100: เป็นเครื่องวัด tds ราคาถูกอีกทั้งยัสามารถวัดค่า EC และอุณหภูมิได้ในเครื่องเดียวกันอีกด้วยเครื่องวัดค่าการนำไฟฟ้า (EC) เครื่องวัดสารละลายในน้ำTDS และอุณหภูมิ จอแสดงผล LCD ปรับชดเชยอุณหภูมิอัตโนมัติ (ATC) ป้องกันน้ำ IP-67 มีระบบ Auto-power off hold function and low-battery มีขนาดกระทัดรัด สะดวกในการพกพา เหมาะสำหรับทุกการทดสอบคุณภาพน้ำ การใช้น้ำให้บริสุทธิ์ การควบคุมระบบบำบัดน้ำเสีย การเพาะเลี้ยงสัตว์ปลูกพืชไร้ดิน เงินคอลลอยด์ห้องปฏิบัติการและการทดสอบทางวิทยาศาสตร์ สระว่ายน้ำและสปา การทดสอบระบบนิเวศหม้อไอน้ำและการระบายความร้อน อาคารบำบัดน้ำและอื่นๆ ผลิตโดย HM Digital เป็นแบรนด์จากอเมริกาที่ได้รับความยอมรับในคุณภาพอย่างกว้างขวาง โดยผลิตจากโรงงานในประเทศเกาหลี

ลักษณะทั่วไป ( FEATURES ) เครื่องทดสอบคุณภาพน้ำ HM DIGITAL COM-100

 • เครื่องวัดค่าการนำไฟฟ้า (EC), เครื่องวัดสารละลายในน้ำTDS และอุณหภูมิ
 • จอแสดงผล LCD
 • ปรับชดเชยอุณหภูมิอัตโนมัติ (ATC) ป้องกันน้ำ IP-67
 • มีระบบ Auto-power off, hold function and low-battery
 • มีขนาดกระทัดรัด สะดวกในการพกพา

SPECIFICATIONS เครื่องทดสอบคุณภาพน้ำ HM DIGITAL COM-100

 • EC Range: 0 – 9990 µS; 0 – 9.99 mS
 • TDS Range: 0 – 8560 ppm (mg/L); 0 – 8.56 ppt
 • Temperature Range: 0-80 °C; 32-176 °F
 • Resolution: 0-99: 0.1 µS/ppm/mS/ppt; 100-999: 1 µS/ppm; 1000-9990: 10 µS/ppm. Temp.
 • resolution is 0.1 °C/F
 • Accuracy: +/- 2%
 • EC to TDS Conversion Factor: Non-linear conversions for KCl, 442TM or NaCl solutions, selected by the user.
 • Calibration: Digital calibration by push button.
 • Probe: Detachable platinum electrodes
 • Housing: IP-67 Waterproof (submersible; floats)
 • Power source: 3 x 1.5V button cell batteries (included)  (model LR44 or equivalent)
 • Dimensions: 18.5 x 3.4 x 3.4 cm (7.3 x 1.3 x 1.3 inches)
 • Weight: 90.7g (3.2 oz)

ไมโครมิเตอร์แบรนด์ SHAHE 5202-25 เป็นไมโครมิเตอร์ราคาถูก

SHAHE ดิจิตอลไมโครมิเตอร์ราคาถูกไมโครมิเตอร์แบรนด์ SHAHE เป็นไมโครมิเตอร์ราคาถูกมีคุณภาพสูงถูกออกแแบบสำหรับสำหรับใช้วัดขนาดชิ้นงานความละเอียดสูง 0.001 mm หรือ 0.00005 นิ้ว สามารถเปลี่ยนหน่วยมิลลิเมตรและนิ้วไปมาระหว่างการวัดได้อย่างสะดวก ใช้งานง่ายเพียงคุณใส่ถ่านเบอร์ CR2032 จำนวน 1 ก้อน เพื่อใช้เป็นแบตเตอรี่ให้กับ Micrometer คุณก็สามารถเปิดเครื่องเริ่มวัดขนาดชิ้นงานได้ทันที ค่าที่วัดได้จะแสดงผลผ่านหน้าจอ LCD เป็นตัวเลขอ่านได้อย่างชัดเจน

ไมโครมิเตอร์แบรนด์ SHAHE ผลิตโดย Wenzhou Sanhe Measuring Instrument เป็นหนึ่งในผู้ผลิตไมโครมิเตอร์ดิจิตอลประเทศจีนและผู้จัดจำหน่ายเป็นไมโครมิเตอร์ดิจิตอลระดับมืออาชีพ มีโรงงานของเราเอง ยินดีต้อนรับสินค้าของเราไมโครมิเตอร์เราขายส่งและเสนอส่วนลดที่ดีและราคาต่ำผลิตภัณฑ์ไมโครมิเตอร์ดิจิตอลของเรามีราคาถูก แต่เรามีคุณภาพดี

คุณสมบัติไมโครมิเตอร์แบรนด์ SHAHE 5202-25

 • สำหรับใช้วัดขนาดชิ้นงาน 0 ~ 25 mm
 • ความละเอียด 0.001 mm / 0.00005 inch
 • LCD แสดงค่าที่วัดได้เป็นตัวเลข พร้อมหน่วยต่างๆ แสดงผลได้อย่างชัดเจน
 • ปรับตำแหน่งศูนย์ได้อย่างอิสระ
 • ฟังก์ชั่นคำนวณความแตกต่างของขนาดชิ้นงาน
 • ใช้ถ่าน 3V เบอร์ CR2032
 • สลักล็อคค่านิ่ง เพื่อให้ค่าที่อ่านได้มีความแม่นยำมากขึ้น
 • กินไฟน้อยกว่า 20 µA
 • อุณหภูมิใช้งาน 0 ~ 40 °C
 • อุณหภูมิสำหรับเก็บรักษา -20 ~ 60 °C