กันยายน 2016 archive

ความเข้มแข็งของสินค้าอุตสาหกรรม (Industrial Product) ในประเทศไทย

industrial marketที่ผ่านมา 50 ปีประเทศไทยได้หล่อเลี้ยงอุตสาหกรรมการผลิตรถยนต์ของมันเข้าไปในเสาหลักที่แข็งแกร่งของฐานอุตสาหกรรมในฐานะที่เป็นประเทศที่มีการจัดตั้งตัวเองเป็นศูนย์กลางยานยนต์ชั้นนำในตะวันออกเฉียงใต้ของภูมิภาคเอเชีย ภาพรวมของการประกอบรถยนต์ดำเนินงานในประเทศเผยให้เห็นเส้นขึ้นเหมาะสำหรับการแสดงรถยนต์ระหว่างประเทศประกอบไปด้วยหลายแบรนด์ระดับโลกเช่น ฟอร์ด, General Motors, ฮอนด้า, มาสด้า, มิตซูบิชินิสสัน SAIC Motor, ซูซูกิและโตโยต้า ส่วนใหญ่ของผู้ผลิตยานยนต์ชั้นนำจากสหรัฐอเมริกายุโรปและเอเชียโดยมีตัวแทนในประเทศไทย

ภาคยานยนต์รวมทั้งชิ้นส่วนและอุปกรณ์ยังคงเป็นหนึ่งในสินค้าส่งออกที่มีค่าที่สุดส่งมาจากประเทศเป็นประจำทุกปีคิดเป็นกว่า 10% ของมูลค่าการส่งออกรวม ในปี 2015 อุตสาหกรรมยังคงแนวโน้มนี้มูลค่าของสินค้าส่งออก

ประเทศไทยกลายเป็นประเทศรายได้ปานกลาง รายได้ในปี 2011 ในช่วงสี่ทศวรรษที่ผ่านมาประเทศไทยมีความก้าวหน้าที่โดดเด่นในการพัฒนาทางสังคมและเศรษฐกิจที่ย้ายมาจากประเทศที่มีรายได้ต่ำจะเป็นประเทศรายได้บนในการผลิตน้อยกว่า เป็นเช่นนี้ประเทศไทยได้รับหนึ่งในเรื่องราวความสำเร็จของการพัฒนาอ้างกันอย่างแพร่หลายกับการเติบโตที่แข็งแกร่งอย่างต่อเนื่องและการลดความยากจน

เศรษฐกิจไทยขยายตัวในอัตราเฉลี่ยต่อปีร้อยละ 7.5 ในช่วงปลายปี 1980 และต้นปี 1990, การสร้างล้านของงานที่ช่วยดึงผู้คนนับล้านออกจากความยากจน กําไรพร้อมหลายมิติของสวัสดิการได้รับที่น่าประทับใจ: เด็ก ๆ อยู่ในขณะนี้ได้รับมากขึ้นปีของการศึกษาและแทบทุกคนได้รับการคุ้มครองในขณะนี้โดยการประกันสุขภาพในขณะที่รูปแบบอื่นๆ ของการประกันสังคมมีการขยายตัว

ความยากจนได้ลดลงอย่างมากในช่วง 30 ปีที่ผ่านมาจาก 67% ในปี 1986 เป็น 11% ในปี 2014 ขณะที่รายได้เพิ่มขึ้น แต่ความยากจนและความไม่เท่าเทียมกันยังคงก่อให้เกิดความท้าทายที่สำคัญมีช่องโหว่ที่เป็นผลมาจากการเติบโตทางเศรษฐกิจเที่ยงราคาสินค้าเกษตรลดลงและภัยแล้งอย่างต่อเนื่อง ความยากจนในประเทศไทยเป็นหลักเป็นปรากฏการณ์ชนบท ในฐานะที่เป็นของปี 2013 กว่าร้อยละ 80 ของประเทศ 7.3 ล้านคนอาศัยอยู่ที่ยากจนในพื้นที่ชนบท นอกจากนี้ยังเพิ่มอีก 6.7 ล้านที่อาศัยอยู่ภายใน 20 เปอร์เซ็นต์เหนือเส้นความยากจนแห่งชาติและยังคงเป็นความเสี่ยงที่จะลดลงกลับเข้าสู่ความยากจน แม้ว่าความไม่เท่าเทียมกันได้ลดลงในช่วงที่ผ่านมา 30 ปีที่ผ่านมาการจัดจำหน่ายในประเทศไทยยังคงไม่เท่ากันเมื่อเทียบกับหลายประเทศในภูมิภาคเอเชียตะวันออก ความแตกต่างอย่างมีนัยสำคัญและการเจริญเติบโตของรายได้ในครัวเรือนและการบริโภคที่สามารถมองเห็นได้ทั่วและอยู่ในภูมิภาคของประเทศไทยมีเงินในกระเป๋าของความยากจนเหลืออยู่ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือภาคเหนือและภาคใต้ (เพิ่มเติม…)

เทอร์โมมิเตอร์ (Thermometer) รุ่น HI98517 จาก Hanna

เทอร์โมมิเตอร์ HI98517เทอร์โมมิเตอร์ (Thermometer) รุ่น HI98517 จาก Hanna เหมาะสำหรับการควบคุมคุณภาพและตรวจสอบอุณหภูมิอุตสาหกรรม สี่อุณหภูมิ probes แทนกันพร้อมที่จะตอบสนองความต้องการที่เฉพาะเจาะจง หัววัด Probe ทำจากสแตนเลส AISI 316 สำหรับการเจาะวัดในเนื้อสัตว์และอาหาร ให้ตอบสนองอย่างรวดเร็วตามแบบฉบับของเทอร์โมคัปเปิ้ล

รายละเอียดเทอร์โมมิเตอร์ (Thermometer) รุ่น HI98517 จาก Hanna 

 • เป็นเครื่องมือที่ใช้วัดอุณหภูมิ ที่เหมาะกับการใช้งานภาคสนาม โดยมีขนาด 175 x 41 x 23 มิลลิเมตร น้ำหนัก 78 กรัม
 • สามารถแสดงค่าออกมาเป็นตัวเลขไฟฟ้าระบบ LCD ตลอดเวลาที่ทำการวัด
 • ความสามารถในการวัดของเครื่อง อุณหภูมิ วัดในช่วง -40 ถึง 550 0 C มีค่าความละเอียดเป็น 1 0 C และมีค่าความถูกต้องเป็น 2 0 C และมีค่าความเบี่ยงเบนเนื่องจากสนามแม่เหล็กไฟฟ้า + 10 0 C
 • ช่วงเวลาในการวัดโดยประมาณ 20 วินาทีในน้ำ
 • เครื่องสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพในอุณหภูมิ 0 ถึง 50 ºC ที่ความชื้นสัมพัทธ์ 95 %
 • อุปกรณ์ประกอบเครื่องมีดังนี้ ถ่านอัลคาไลด์ 1.5 V. จำนวน 4 ก้อน สามารถใช้งานต่อเนื่อง 700 ชั่วโมง
 • รับประกันคุณภาพ 6 เดือน สำหรับตัวเครื่อง นับจากวันส่งเครื่องมือ (เพิ่มเติม…)

แนวโน้มอุตสาหกรรมและภาคบริการเป็นภาคหลักในผลิตภัณฑ์ในประเทศไทย

อุตสาหกรรมในประเทศไทยเนื่องจากเศรษฐกิจของประเทศไทยได้รับความเสียหายจากวิกฤตการเงินในเอเชียก็มีการกลับมาอย่างยิ่งสอดคล้องกับแนวโน้มในระดับภูมิภาค แนวโน้มทางการเมืองของประเทศที่อ่อนแอยังคงเป็นจุดอ่อนของไทยที่ได้รับความแตกแยกทางการเมืองที่ยึดที่มั่นระหว่างชนบทและกลางและชั้นสูงระดับรายได้ ในขณะที่เศรษฐกิจของประเทศไทยจะยังคงถูกทำลายโดยความผันผวนทางการเมืองก็จะไม่ถูกขัดขวางโดยสิ้นเชิงมันและจะยังคงเห็นการเติบโตในการผลิตและการท่องเที่ยวภาคเหนือปีที่ผ่านมา

เราให้ลูกค้าของเราแจ้งให้ทราบถึงการเคลื่อนไหวของตลาดล่าสุดและการพัฒนาทางการเมืองในประเทศไทยเป็นส่วนหนึ่งของเราจากบนลงล่างและล่างขึ้นบน ‘มุมมอง ลูกค้ายังได้รับประโยชน์จากการวิเคราะห์ในเชิงลึกในวันที่ 22 ของอุตสาหกรรมที่สำคัญที่สุดของประเทศไทย เราให้ข้อมูลเชิงโต้ตอบและการคาดการณ์ข้างวิเคราะห์รายละเอียดและไม่มีความเสี่ยงจากการประเมินผลการพิสูจน์แล้วว่าทีมวิจัยของเรา จุดมุ่งหมายของเราคือการให้คุณก่อนโค้งเพื่อให้คุณสามารถรู้สึกมั่นใจทำธุรกิจในประเทศไทย

ทางเดินของรัฐธรรมนูญฉบับใหม่ของไทยที่เป็นบวกสำหรับเสถียรภาพทางการเมืองในระยะสั้นและการเจริญเติบโตทางเศรษฐกิจและจะปูทางสำหรับการเลือกตั้งในปี 2017 แต่จากมุมมองในระยะยาวก็มีแนวโน้มที่จะลึกมากขึ้นแบ่งสังคมขนาดใหญ่ของไทยและอาจส่งผลเสียต่อการเติบโตทางเศรษฐกิจ GDP ที่แท้จริงที่ค่อนข้างแข็งแกร่งของไทยสนับสนุนมุมมองของการเร่งความเร็วของการเจริญเติบโตทั้งปีที่ 3.0% ในปี 2016 และ 3.5% ในปี 2017 ภาคการท่องเที่ยวที่เป็นตัวขับเคลื่อนหลักของการเจริญเติบโตของเรา แต่ใบหน้าความเสี่ยงจากการที่มีศักยภาพสำหรับเปลวไฟ ขึ้นมาในความไม่แน่นอนทางการเมืองและการชะลอการเจริญเติบโตของจีน แต่โครงการโครงสร้างพื้นฐานของประชาชนอย่างต่อเนื่องและภาคการผลิตที่ฟื้นตัวควรสนับสนุนการเจริญเติบโต

ประเทศไทยเป็นประเทศอุตสาหกรรมใหม่ เศรษฐกิจของประเทศเป็นอย่างมากการส่งออกขึ้นอยู่กับการส่งออกคิดเป็นกว่าสองในสามของผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศ (จีดีพี) ในปี 2012 ตามที่สำนักงานคณะกรรมการพัฒนาการเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติมีจีดีพีของ 11375000000000 บาท ได้. เศรษฐกิจไทยขยายตัวร้อยละ 6.5 มีอัตราเงินเฟ้อทั่วไปอยู่ที่ร้อยละ 3.02 และดุลบัญชีเดินสะพัดเกินดุลร้อยละ 0.7 ของ GDP ของประเทศ. ในปี 2013 เศรษฐกิจไทยคาดว่าจะเติบโตอยู่ในช่วงร้อยละ 3.8-4.3 ได้. ในช่วงครึ่งแรกของปี 2013 (Q1-Q2 / 2013) เศรษฐกิจไทยขยายตัวร้อยละ 4.1. หลังจากที่ปรับฤดูกาล แต่จีดีพีของไทยหดตัวร้อยละ 1.7 และร้อยละ 0.3 ในครั้งแรกและไตรมาสที่สองของปี 2013 ตามลำดับ (เพิ่มเติม…)

แนะนำเทอร์โมมิเตอร์วัดอุณหภูมิ (Thermometer) รุ่น HI93503

เทอร์โมมิเตอร์วัดอุณหภูมิ HI93503แนะนำเทอร์โมมิเตอร์วัดอุณหภูมิ (Thermometer) รุ่น HI93503 สำหรับอุตสาหกรรมอาหาร ถูกออกแบบมาเพื่อใช้กับอาหารและมีการวัดอุณหภูมิที่กว้างโดยเฉพาะอย่างยิ่งตั้งแต่ -50 °C ถึง 150 °C กันน้ำได้มีความคงทนและปลอดภัยที่ออกแบบมาสำหรับการใช้งานทั่วทั้งอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม HI93503 มีย่านการวัดอุณหภูมิองศาเซลเซียสจาก -50.0 ถึง 150.0 ° C คุณสมบัติอื่นๆ ได้แก่ ฟังก์ชั่นถือตัวบ่งชี้ค่าความแน่นอนในการอ่านค่าและระบบป้องกันข้อผิดพลาดแบตเตอรี่ของ Hanna (BEPS) เครื่องวัดอุณหภูมิซึ่งรวมถึงการสอบเทียบ หัววัดทำจากสแตนเลส สามารถเปลี่ยนได้เมื่อเสียหาย

เทอร์โมมิเตอร์วัดอุณหภูมิ (Thermometer) รุ่น HI93503 มีหลากหลายความหลากหลายของโพรบสำหรับการตรวจวัดก๊าซในอากาศของเหลวและสารที่จำเป็นต้องมีการเจาะสำหรับการอ่านที่ถูกต้อง เทอร์มิสเตอร์ฟิวส์ตัวเลือกครอบคลุมช่วงอุณหภูมิที่กว้างจาก -50 ถึง 150 ° C (-58 302 ° F) มีปุ่ม HOLD ที่จะหยุดการแสดงผลเพื่อให้เวลาผู้ใช้สามารถบันทึกการอ่าน เปลี่ยนหัววัดรูปแบบอื่นๆ โดยไม่ต้องสอบเทียบใหม่ ผู้ใช้สามารถตรวจสอบความถูกต้องของเทอร์โมมิเตอร์ในเวลาใดๆ กับปุ่มปรับเทียบ HANNA เพียงแค่เสียบกุญแจเข้าไปในการป้อนข้อมูลเมตรสอบสวนและถ้าค่าการแสดงผลไม่ตรงกับคีย์เมตรเกิดจากการสอบเทียบใหม่

คุณสมบัติเทอร์โมมิเตอร์วัดอุณหภูมิ (Thermometer) รุ่น HI93503

 • มีความแม่นยำสูง± 0.4 ° C
 • ขนาดกะทัดรัดหนักและกันน้ำ
 • การสอบเทียบการตรวจสอบ™ที่เริ่มต้น
 • ตัวบ่งชี้ความมั่นคง
 • ปุ่ม HOLD
 • BEPS (ข้อผิดพลาดแบตเตอรี่ระบบป้องกัน) และเตือนแบตเตอรี่ต่ำ
 • ตัวบ่งชี้ระดับแบตเตอรี่ที่เริ่มต้น (เพิ่มเติม…)

ประเภทเครื่องวัดอุณหภูมิหรือเทอร์โมมิเตอร์แบบดิจิตอล

ชนิดเทอร์โมมิเตอร์เครื่องวัดอุณหภูมิหรือเทอร์โมมิเตอร์แบบดิจิตอลเป็นเครื่องมือตรวจวัดอุณหภูมิที่พกพาง่ายและจอแสดงผลดิจิตอล วิธีวัดอุณหภูมิดิจิตอลหลักการทำงานขึ้นอยู่กับประเภทของการเซ็นเซอร์ เซนเซอร์ชนิดรวมถึงเครื่องตรวจจับความต้านทานต่ออุณหภูมิ (RTD) และเทอร์โมเทอร์มิสเตอร์ แต่ละชนิดมีข้อดีและข้อเสียต่างกัน

ประเภทของเทอร์โมมิเตอร์แยกตามชนิดของหัววัด

1. หัววัดชนิด Resistance temperature detectors (RTDs) เป็นขดลวดลวดหรือฟิล์มบางอื่นๆ โดยใช้หลักการเปลี่ยนค่าความต้านทานตามการเปลี่ยนแปลงของอุณหภูมิ พวกเขาวัดอุณหภูมิโดยใช้ค่าสัมประสิทธิ์อุณหภูมิบวกของความต้านทานไฟฟ้าของโลหะ ร้อนพวกเขากลายเป็นที่สูงกว่าค่าของความต้านทานไฟฟ้าของพวกเขา ลาตินั่มเป็นวัสดุที่ใช้กันมากที่สุดเพราะมันเป็นเชิงเส้นเกือบช่วงกว้างของอุณหภูมิมีความถูกต้องมากและมีเวลาตอบสนองอย่างรวดเร็ว RTDs นอกจากนี้ยังสามารถทำจากทองแดงหรือนิกเกิล แต่วัสดุเหล่านี้มีการ จำกัด ช่วงและปัญหาเกี่ยวกับการเกิดออกซิเดชัน องค์ประกอบ RTD มักจะยาวสายฤดูใบไม้ผลิเหมือนล้อมรอบด้วยฉนวนกันความร้อนและใส่ไว้ในปลอกโลหะ (เพิ่มเติม…)