พฤศจิกายน 2016 archive

สัญญาณเตือนว่าเว็บของคุณอยู่ในสถานะอันตรายกับบริษัทรับทำ SEO

อันตรายจากการรับทำ seoธุรกิจขนาดเล็กที่ได้รับความไว้วางใจในการให้หน่วยงาน SEO เท่านั้นที่จะมีเว็บไซต์ของพวกเขาทั้งหมดถูกทำลาย แต่ผ่านเทคนิค Blackhat และเคยเห็นการดิ้นรนที่เพิ่งเริ่มต้นออนไลน์จ่ายหลายหมื่นบาทในการพยายามที่จะทำอันดับอย่างรวดเร็วและจากนั้นตระหนักว่าพวกเขาได้รับการโกง ไม่ต้องการที่จะเกิดขึ้นกับคุณ ผมไม่ต้องการให้คุณเสียเงินของคุณหรือทำลายเว็บไซต์ของคุณ ผมเขียนบทความนี้เพื่อให้คุณสามารถคิดออกว่าหน่วยงาน SEO ของคุณจะทำดีหรือไม่ทำอันตราย

ดังนั้นคุณจ้างหน่วยงาน SEO ตอนนี้เป็นอย่างไร คุณควรไว้วางใจพวกเขากับทุกสิ่ง SEO การคาดหวังว่าการจัดอันดับของคุณจะเพิ่มขึ้นขณะที่พวกเขาทำงานมายากล SEO แต่คุณควรหาสิ่งที่พวกเขากำลังทำโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงสองสามเดือนแรกของสัญญา ก่อนหน้านี้คุณสามารถค้นหาสิ่งที่พวกเขากำลังทำมีโอกาสดีที่คุณมีการระบุว่าพวกเขาจะช่วยหรือทำร้ายเว็บไซต์ของคุณ นี่คือสัญญาณเตือนว่าหน่วยงาน SEO ของคุณอาจจะมีปัญหาอยู่

สัญญาณเตือนว่าเว็บของคุณกำลังอยู่ในสถานะอันตรายกับบริษัทรับทำ SEO

1. บริษัทรับทำ SEO ไม่มีผลงานมาแสดง

หน่วยงาน SEO ของคุณควรมีสิ่งที่จะแสดงให้คุณเห็น ฉันไม่ได้พูดเกี่ยวกับผลหรือเพิ่มขึ้นในการจัดอันดับ แต่หน่วยงานที่ควรจะสามารถแสดงให้คุณปฏิบัติ SEO ที่เกิดขึ้นจริงที่พวกเขาทำ สองสามหรือสี่เดือนในสัญญาอาจจะเร็วเกินไปสำหรับผล SEO อย่างมีนัยสำคัญดังนั้นไม่เหงื่อมันถ้าคุณไม่เห็นผลด้านบนที่คุณคาดหวังไว้ อย่างไรก็ตามหน่วยงาน SEO ของคุณควรจะทำอะไรกับเงินที่จ่ายให้ คุณมีสิทธิที่จะขอส่งมอบ นี่คือบางส่วนของสิ่งที่หน่วยงาน SEO อาจจะสามารถที่จะให้ในไม่กี่สัปดาห์แรกหรือเดือนของสัญญา (เพิ่มเติม…)

ส่งเสริมการเติบโตของธุรกิจออนไลน์ด้วยการลงประกาศฟรี

ส่งเสริมการตลาดด้วยลงประกาศฟรีการส่งเสริมการเติบโตของธุรกิจออนไลน์ในอนาคตที่มุ่งเน้นการมีอะไรที่ดีและราคาไม่แพงกว่าการโฆษณาลงประกาศฟรีนี้ไม่ได้เป็นเพียงเพราะมันเป็นหนึ่งในวิธีที่ง่ายที่สุดในการขยายการเข้าถึงไปยังตลาดใหม่และโอกาส แต่ไม่แพงมากในการดึงดูดลูกค้าที่มีศักยภาพ จะด้วยเหตุผลเหล่านี้และอีกมากมายที่ธุรกิจมากขึ้นมีการโฆษณาในลงประกาศฟรีคลาสสิฟายด์ออนไลน์ที่ได้รับความคุ้มค่ามากขึ้นจากตลาด ข้อดีที่สุดของการโฆษณาออนไลน์คือการที่พวกเขาสามารถเปิดโอกาสมากมายสำหรับผู้ซื้อและธุรกิจเหมือนกันนอกเหนือจากการช่วยให้พวกเขาไปถึงคนอื่นๆ ภายในไม่กี่วินาที หากที่ไม่ทุกกระบวนการทั้งหมดของการแปลงนำผ่านคลาสสิฟายด์เป็นอย่างมากที่ไม่เจ็บปวดและรวดเร็ว ประโยชน์จากคลาสสิฟายด์ก็คือว่าพวกเขาสามารถเข้าถึงได้โดยล้านของลูกค้าที่มีศักยภาพและโอกาสในการได้รับการสังเกตที่สูงมาก นอกเหนือไปจากข้อดีเหล่านี้โพสต์โฆษณาออนไลน์ยังช่วยในการประหยัดเวลาเงินและความพยายามเป็นโฆษณาอินเทอร์เน็ตจัดอาจมีการเผยแพร่หรือการเปลี่ยนแปลงในจุดใดก็ได้ นอกจากนี้ยังสามารถลงโฆษณาที่มีข้อมูลการติดต่อ (เช่นหมายเลขโทรศัพท์ชื่อเว็บไซต์ที่อยู่ธุรกิจอื่น ๆ ) เพื่อให้ลูกค้าที่สนใจสามารถทำให้คำค้นหาที่เกี่ยวข้องและรวบรวมข้อมูลให้มากที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ก่อนที่จะตัดสินใจซื้อ

ผลประโยชน์ทั้งหมดนี้พิสูจน์ว่ามีประโยชน์มากและคุ้มค่าสำหรับธุรกิจโดยเฉพาะขนาดเล็กหรือผู้ที่ไม่สามารถหรือไม่ต้องการที่จะใช้โชคในตลาดมวลขนาด คลาสสิฟายด์ออนไลน์ยังสามารถใช้ในการโพสต์เชื่อมโยงขาเข้าบนหน้าเว็บคลาสสิฟายด์ ‘ซึ่งมีนัยสำคัญสามารถเพิ่มการจัดอันดับและการมองเห็นของธุรกิจออนไลน์ในผลการค้นหา นอกเหนือไปจากข้อได้เปรียบเหล่านี้ทั้งหมดเหล่านี้ราคาไม่แพง (หรือฟรี) โฆษณาสามารถตามหากลุ่มของผู้คนโดยไม่คำนึงถึงสถานที่หรืออุตสาหกรรม นอกจากนี้โฆษณาเหล่านี้ยังสามารถเป็นประโยชน์ในโลภความสนใจของฐานลูกค้าที่เฉพาะเจาะจงผ่านการโฆษณาที่กำหนดเป้าหมายแต่ก็เป็นสิ่งสำคัญสำหรับคุณที่จะเลือกคลาสสิฟายด์ที่ดีที่สุดโดยเฉพาะอย่างยิ่ง บริษัท โฆษณาในท้องถิ่นที่เชี่ยวชาญในการคลาสสิฟายด์ สำหรับนี้คุณอาจทำให้การค้นหาที่กำหนดเองออนไลน์เช่น “คลาสสิฟายด์สหราชอาณาจักร” ถ้าคุณเป็นถิ่นที่อยู่ของสหราชอาณาจักรหรือดำเนินการภายในประเทศ โดยระบุการค้นหาของคุณ (คลาสสิฟายด์สหราชอาณาจักรในตัวอย่างนี้) คุณสามารถโพสต์ความต้องการของผลิตภัณฑ์หรือบริการออนไลน์ที่ได้รับผู้ซื้อหรือผู้ขายที่ดีที่สุดที่อาศัยอยู่ในประเทศใดประเทศหนึ่ง (เพิ่มเติม…)

กลยุทธ์การตลาดออนไลน์วางแผนเพื่อเพิ่มโอกาสในการขาย

กลยุทธ์การตลาดออนไลน์โอกาสของการตลาดออนไลน์กับผู้ซื้อที่มีศักยภาพจำนวนโดยใช้เครื่องมือค้นหาเว็บไซต์แอปและสื่อทางสังคมในการตัดสินใจเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดหรือบริการที่คุณจะต้องมองเห็นและให้ประสบการณ์ที่ดีที่สุดที่จะช่วยให้พวกเขาเลือกแบรนด์ของคุณ แต่การตลาดออนไลน์ไม่ใช่เรื่องง่ายการแข่งขันจะยากด้วยเครื่องมือการตลาดออนไลน์จำนวนมากและเทคนิคในการเลือกดังนั้นคุณจำเป็นต้องตัดสินใจเลือกสมาร์ทการตลาดออนไลน์ ในการแข่งขันเราเชื่อว่าวิธีการวางแผนเป็นสิ่งจำเป็น แต่การวิจัยการตลาดออนไลน์ผู้จัดการของเรา แสดงให้เห็นว่าธุรกิจจำนวนมากไม่ได้มีกลยุทธ์ออนไลน์หรือแผนงาน
นยุคดิจิตอลนี้กลยุทธ์การตลาดออนไลน์ครบวงจรที่สามารถช่วยให้คุณเข้าถึงตัวเลขที่เพิ่มขึ้นของลูกค้าที่มีศักยภาพ เมื่อประเมินกลยุทธ์ของคุณมุ่งเน้นไปที่หกส่วนประกอบที่สำคัญที่สามารถช่วยให้การเติบโตของธุรกิจน้ำมันเชื้อเพลิงและนำธุรกิจของคุณไปอีกระดับ

จำเป็นต้องมีกลยุทธ์ออนไลน์และแผนงาน

วิธีการที่ดีมีความสามารถในการตลาดดิจิตอลสำหรับธุรกิจของคุณเราคิดว่ามันเป็นประโยชน์มากสำหรับ บริษัท ที่จะตรวจสอบความสามารถในปัจจุบันของพวกเขาเพื่อให้พวกเขาสามารถเปรียบเทียบกับคู่แข่งและสร้างแนวทางสำหรับการที่พวกเขาจำเป็นต้องจัดลำดับความสำคัญสำหรับการเปลี่ยนแปลงดิจิตอลกรอบความสามารถของเราเป็นเลิศดิจิตอลจะช่วยให้คุณตรวจสอบวิธีการได้อย่างมีประสิทธิภาพการตลาดดิจิตอลของคุณมีการจัดการทั่วทั้งเจ็ดประเด็นสำคัญ:

 • วิธีการเชิงกลยุทธ์ของคุณ
 • บริการให้คำปรึกษาและขั้นตอนการปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงาน
 • การบริหารจัดการในการซื้อเพื่อการลงทุนในการตลาดดิจิตอล
 • การจัดสรรทรัพยากรและโครงสร้างรวมทั้งบูรณาการระบบดิจิตอล
 • ข้อมูลและโครงสร้างพื้นฐานหรือแพลตฟอร์ม
 • การสื่อสารกับลูกค้าเอฟแบบบูรณาการผ่านสื่อที่เรียกชำระแล้วที่เป็นเจ้าของได้
 • แบบบูรณาการประสบการณ์ของลูกค้าทั่วสก์ท็อปและโทรศัพท์มือถือ (เพิ่มเติม…)

การตลาดออนไลน์จะช่วยให้ธุรกิจขนาดเล็กในการส่งเสริมการขาย

บริการการตลาดออนไลน์การตลาดออนไลน์จะช่วยให้ธุรกิจขนาดเล็กความสามารถในการส่งเสริมการขายผลิตภัณฑ์และบริการของตนให้กับลูกค้าไม่เพียงแต่ในเมืองที่บริษัท ที่มีอยู่ แต่ทั้งหมดทั่วประเทศ การตลาดอินเทอร์เน็ตที่เรียกว่าเป็นตลาดออนไลน์หรือดิจิตอลหมายถึงการใช้สินทรัพย์ดิจิตอลสำหรับแบรนด์การตลาดและการขายสินค้าหรือบริการ

ทั้งหมดของกลยุทธ์การตลาดออนไลน์ต่างๆ เพิ่มประสิทธิภาพกลไกค้นหา (SEO) จ่ายต่อคลิก (PPC) การโฆษณาการตลาดสื่อสังคม, การตลาดเนื้อหาและสร้างการเชื่อมโยง ถูกออกแบบมาเพื่อเพิ่มการออนไลน์ของธุรกิจ บริษัทที่ใช้การตลาดออนไลน์อินเทอร์เน็ตกล่าวว่าพวกเขาได้เห็นผลประโยชน์มหาศาลจากมันบริษัทมีโอกาสที่จะทำยอดขายทั่วประเทศ การตลาดออนไลน์ยังเป็นอย่างมีนัยสำคัญราคาถูกกว่ารูปแบบดั้งเดิมของการตลาดเช่นการพิมพ์วิทยุหรือโฆษณาทางโทรทัศน์ มากกว่าการดำเนินการด้านการตลาดออนไลน์ของตัวเองหลายเจ้าของธุรกิจขนาดเล็กที่ใช้บริการการตลาดอินเทอร์เน็ตที่จะทำเพื่อพวกเขา บริษัท เหล่านี้ให้ความหลากหลายของบริการที่จะช่วยให้ธุรกิจการปรับปรุงการจัดอันดับของเครื่องมือค้นหาและสร้างโปรไฟล์ออนไลน์ที่แข็งแกร่งตลาดอินเทอร์เน็ตเป็นสิ่งสำคัญเพราะมันสอดคล้องกับวิธีที่ผู้บริโภคในการตัดสินใจซื้อ การศึกษาโดยนักวิเคราะห์เช่นระบุว่าตัวเลขที่เพิ่มขึ้นของผู้บริโภคที่ใช้สื่อสังคมและการวิจัยเกี่ยวกับอินเทอร์เน็ตบนมือถือจะดำเนินการออกสินค้าและการวิจัยเบื้องต้นราคาก่อนที่จะทำการตัดสินใจขั้นสุดท้าย ตลาดอินเทอร์เน็ตช่วยให้คุณสามารถสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้าและกลุ่มเป้าหมายผ่านปกติต้นทุนต่ำการสื่อสารส่วนบุคคลที่สะท้อนให้เห็นถึงการย้ายออกไปจากตลาดมวล (เพิ่มเติม…)

กระบวนการคัดเลือกบริษัทรับทำ SEO คุณภาพสูง

บริษัท SEO ที่เชื่อถือได้สามารถช่วยให้ธุรกิจของคุณเจริญเติบโตโดยการสร้างแบรนด์ดิจิตอลของคุณและสร้างความมั่นใจว่าคุณมีอินเตอร์เน็ทที่ดีที่สุดจำนวนมากของ บริษัทล้มเหลวในการใช้ประโยชน์จากพลังของอินเทอร์เน็ตเพราะ SEO ที่ปรึกษาของพวกเขาไม่ได้มีประสบการณ์ที่จำเป็นหรือความรู้ในการระบุตลาดใหม่และสำรวจโอกาสใหม่ๆ

ความสำคัญของความน่าเชื่อถือในการทำ SEO

รับทำ seo คุณภาพสูงยืนยันในเรื่องของความน่าเชื่อถือเพราะหลังจากที่พูดคุยกับคู่ของลูกค้าล่าสุดของเราฉันตระหนักว่าพวกเขามีประสบการณ์การลดลงอย่างฉับพลันในการจราจรหลังจากที่พวกเขาได้รับการว่าจ้าง ‘บริษัท SEO’ ที่ไม่ได้ทุกประเภทเทคนิคในบัญชีของพวกเขา ดังนั้นการเลือก บริษัท SEO ที่เชื่อถือไม่ได้เป็นเพียงสิ่งที่สำคัญสำหรับความคืบหน้า แต่มันก็ยังเป็นสิ่งที่จำเป็นในการสั่งซื้อเพื่อหลีกเลี่ยงการสูญเสียที่อาจเกิดขึ้นการจราจรของคุณเนื่องจากการปฏิบัติที่ไม่ดี

ขั้นตอนที่ 1: ตัดสินใจว่าทำไมคุณจำเป็นต้องจ้าง บริษัท SEO

ก่อนที่จริงการเลือกบริษัทรับทำ SEO ซึ่งคุณจะไว้วางใจเป็นสิ่งสำคัญในการตัดสินใจและมีความชัดเจนในใจของคุณด้วยเหตุผลที่คุณต้องการที่จะจ้าง บริษัท SEO ในสถานที่แรก ในความคิดของคุณควรพิจารณาการจ้างงาน SEO หรือ บริษัทการตลาดดิจิตอลเมื่อ:

 1. คุณไม่ได้มีเว็บไซต์และคุณจำเป็นต้องสร้างสถานะทางอินเทอร์เน็ตที่เหมาะสมจากจุดเริ่มต้น (มันอาจจะเป็นตัวเลขที่น่าแปลกใจ แต่ตามที่ Google, 58% ของธุรกิจเราไม่ได้มีเว็บไซต์)
 2. คุณมีเว็บไซต์ แต่คุณจะไม่ได้รับการเข้าชมใด ๆ
 3. คุณมีเว็บไซต์ที่คุณจะได้รับการเข้าชม แต่ไม่ลูกค้า
 4. คุณมีเว็บไซต์ แต่ก็ไม่ได้เหมาะสำหรับเครื่องมือค้นหาสื่อสังคมหรือผู้ใช้
 5. คุณต้องการที่จะปรับปรุงสถานะของอินเทอร์เน็ต
 6. คุณต้องการที่จะหาลูกค้าใหม่ในตลาดดิจิตอลอื่นๆ เช่นโทรศัพท์มือถือ

ขั้นตอนที่ 2: ที่คุณสามารถหา บริษัท SEO

บริษัท SEO ออนไลน์อยู่; พวกเขาจะไม่ได้ชนิดของ บริษัท ที่จะต้องอยู่ในละแวกของคุณ ในกรณีส่วนใหญ่ที่การสื่อสารทั้งหมดจะดำเนินการผ่านทางอีเมล, Skype หรือ Google+ Hangouts และมีเหตุผลอย่างสำหรับการเยี่ยมชมเว็บไซต์ไม่มี วิธีการนี้เป็นจริงได้เร็วขึ้นและนอกจากนี้ยังมีค่าใช้จ่ายน้อย (เพิ่มเติม…)

ลงประกาศฟรีเป็นหนึ่งในเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพของโฆษณาออนไลน์

ผลประโยชน์ของการลงประกาศฟรีปัจจุบันโฆษณาลงประกาศฟรีเป็นหนึ่งในเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดของการโฆษณาออนไลน์ผ่านทางอินเทอร์เน็ต สามารถส่งเสริมธุรกิจของเว็บไซต์ฟรี คุณสามารถขายสิ่งเก่าของคุณหรือคุณสามารถโฆษณาธุรกิจของคุณเสียค่าใช้จ่ายโดยการส่งโฆษณาฟรี เช่นเดียวกับผู้คนสามารถซื้อผลิตภัณฑ์ต่างๆของความต้องการของพวกเขาที่นี่ มือลงประกาศโฆษณาเป็นวิธีที่ถูกที่สุดเพื่อกระจายคำเกี่ยวกับ บริษัท ของคุณเพื่อเชื่อมต่อกับผู้ชมที่มีศักยภาพของคุณ ในทั้งที่ด้านล่างมีบางผลประโยชน์โดยทั่วไปของการใช้เว็บไซต์ที่จัดสำหรับการโฆษณา ดังนั้นพวกเขาจะมีประโยชน์จริงหรือ ใช่พวกเขามีประโยชน์ แต่มีการจับ มันขึ้นอยู่กับความต้องการของคุณ

ประโยชน์ของโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี สำหรับธุรกิจ:

หากคุณมีเว็บไซต์ธุรกิจของคุณแล้วเพิ่มที่อยู่เว็บของคุณเพื่อลงประกาศฟรีโฆษณาของคุณที่จะกระตุ้นให้ลูกค้าเรียกดูผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ที่คุณกำลังขาย เว็บไซต์โฆษณาเป็นเพียงสถานที่อื่นที่จะนำลิงค์ไปยังเว็บไซต์ของคุณที่สุดเพิ่มอัตราการเข้าชม

ประหยัดเวลาของคุณ: ส่วนใหญ่ของเราจำต้องซื้อหนังสือพิมพ์ที่จะวางโฆษณาแล้วคุณจะต้องพูดคุยกับคนในเพื่อที่จะให้พวกเขามีรายละเอียดของคุณและมักจะโฆษณาจะถูกลบออกหลังจากสัปดาห์ ออนไลน์เว็บไซต์โฆษณาย่อยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีที่จะเข้าร่วมและส่งโฆษณาของคุณ นอกจากนี้คุณยังสามารถขยายระยะเวลาของการโฆษณาออนไลน์

โฆษณาลงประกาศฟรีคลาสสิฟายด์เป็นหนึ่งในเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดของการโฆษณาออนไลน์ผ่านทางอินเทอร์เน็ต คุณสามารถส่งเสริมธุรกิจของคุณในหลายพันเว็บไซต์คลาสสิฟายด์ฟรี คุณสามารถขายสิ่งเก่าของคุณหรือคุณสามารถโฆษณาธุรกิจของคุณเสียค่าใช้จ่ายโดยการส่งโฆษณาคลาสสิฟายด์ฟรี นอกจากนี้ยังมีหลายคนที่มีความประสงค์ที่จะซื้อสินค้าที่แตกต่างกัน ดังนั้นคลาสสิฟายด์ adverting เป็นสถานที่ที่เหมาะสมในการขายออนไลน์ (เพิ่มเติม…)

เครื่องวัดความนำไฟฟ้า EC Meter รุ่น Primo5 แบรนด์ Hanna

เครื่องวัดความนำไฟฟ้า EC Meter Primo5เครื่องวัดความนำไฟฟ้า EC Meter รุ่น Primo5 แบรนด์ Hanna เป็นเครื่องทดสอบการนำไฟฟ้าที่มีความแม่นยำขนาดพกพา มีย่านการวัดค่า EC ที่ 0-1999 µS/cm ด้วยค่าความผิดพลาด ±2% การสอบเทียบแบบอัตโนมัติ (Calibration) ด้วยสารละลาย 1413 µS/cm เครื่องวัดความนำไฟฟ้า EC Meter รุ่น Primo5 ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษด้วยหัววัดที่มีขนาดเล็กและยาวทำให้สามารถวางลงในหลอดทดลองหรือบีกเกอร์ได้ มีการชดเชยอุณหภูมิโดยอัตโนมัติเพื่อให้แน่ใจว่าการอ่านมีความสอดคล้องกับอุณหภูมิปกติหรือการอ้างอิง การดำเนินงานและการซ่อมบำรุง Primo5 ใช้งานง่ายใช้เพียงปุ่มเดียวที่ด้านบนของมิเตอร์

เครื่องวัดความนำไฟฟ้า EC Meter รุ่น Primo5 มีความน่าเชื่อถือได้ในการวัดค่าการนำไฟฟ้าช่วงต่ำ (EC) ของตัวอย่างน้ำของคุณ มันเหมาะสำหรับการตอบสนองความต้องการของผู้เชี่ยวชาญด้านคุณภาพน้ำ อุณหภูมิจะชดเชยโดยอัตโนมัติเพื่อให้แน่ใจว่าการอ่านมีความสอดคล้องกับอุณหภูมิปกติหรือการอ้างอิง ค่าสัมประสิทธิ์การแก้ไขอุณหภูมิยังเรียกว่าβ สำหรับการตรวจวัด EC

Specification เครื่องวัดความนำไฟฟ้า EC Meter รุ่น Primo5 

 • ช่วงการวัดค่า EC 0 to 1999 μS/cm
 • EC ความละเอียด 1 μS/cm
 • EC ความแม่นยำ ± 2% F.S.
 • การสอบเทียบอัตโนมัติที่ 1,413 μS/cm
 • การเชื่อมต่อการสอบสวนโดยตรง
 • ขนาด 180 x 50 x 25 มิลลิเมตร (7.1 x 2.0 x 1.0 “)
 • น้ำหนัก 50 กรัม (1.8 ออนซ์)
 • ชดเชยอุณหภูมิอัตโนมัติ 0-60 ° C (32 ถึง 140 ° F) β = 2% / ° C
 • ประเภทแบตเตอรี่ / 1.5V ชีวิต (2) / ประมาณ 200 ชั่วโมงในการใช้อย่างต่อเนื่อง ปิดอัตโนมัติหลังจาก 5 นาทีของการไม่ใช้งาน
 • สภาพแวดล้อมที่ 0-50 ° C (32-122 ° F); RH สูงสุด 95%

แนะนำเครื่องวัดความดังเสียง Benetech รุ่น GM1357

เครื่องวัดความดังเสียง Benetech รุ่น GM1357เครื่องวัดเสียงหรือ Sound level meter เป็นอุปกรณ์ตรวจสอบระดับความดังในสถานที่ปฎิบัติงานโรงงานอุตสาหกรรมและสถานที่ที่ต้องการจำกัดระดับเสียง แนะนำเครื่องวัดความดังเสียง Benetech รุ่น GM1357 เป็นเครื่องวัดระดับเสียงดิจิตอลมีย่านการวัด 30dB-130dB ใช้สำหรับการวัดเสียงรบกวนในสิ่งแวดล้อม ตามสถานที่ต่างๆ เช่นอุตสาหกรรม สำนักงาน การจราจร ลำโพง เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็นฯลฯ ผลิตจากวัสดุที่มีคุณภาพสูง วัสดุภายนอกเป็นพลาสติกคุณภาพสูงแข็งแรง มีช่วงการวัดกว้างจาก 30 dB ถึง 130dB อุปกรณ์นี้เป็นจริงในหลายสาขา ระดับการวัดความถูกต้องแม่นยำสูงด้วย 1.5dB แตกต่างกันขึ้นและลงรับประกันประสิทธิภาพการทำงานและความคุ้มค่า อะไรคือสิ่งที่มีจอแสดงผลแสงไฟอัตโนมัติก็คือการประหยัดพลังงานและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

คุณลักษณะเด่นเครื่องวัดความดังเสียง Benetech รุ่น GM1357

 • ช่วงการวัดกว้างจาก 30 เดซิเบล ถึง 130dB
 • ฟังก์ชั่นการวัดมีความแม่นยำสูง
 • จอแสดงผล LCD แสงไฟอัตโนมัติ
 • ฟังก์ชั่น Hold Max Min
 • บ่งชี้ว่าแบตเตอรี่ต่ำประหยัดพลังงาน
 • ปิดฟังก์ชั่นออโต้สมาร์ทและสะดวก
 • การออกแบบมือถือที่มีหลักการที่เหมาะกับการใช้งานง่าย

ข้อมูลจำเพาะเครื่องวัดความดังเสียง Benetech รุ่น GM1357

 • ช่วงการวัด 30 ~ 130dBA และ 35 ~ 130dBC
 • ความแม่นยำ± 1.5dB
 • ช่วงความถี่ 31.5Hz ~ 8.5KHz
 • ความละเอียด 0.1dB
 • วัดระดับ 30-80, 50-100, 60-110, 80-130, 30-130
 • จอแสดงผลดิจิตอล 4 หลัก
 • อัตราการสุ่มตัวอย่าง 2 ครั้ง / วินาที
 • เอาท์พุท AC 0.707 Vrms ที่การส่งออก FS ต้านทานประมาณ 600 โอห์ม
 • เอาต์พุต DC 10 mV / DB ออก Impendance ประมาณ 100 โอห์ม
 • เวลาน้ำหนัก FSAT / SLOW
 • สูงสุดราคาแม็กซ์โฮลดิ้ง
 • ไมโครโฟน 1/2 นิ้ว Electret ไมโครโฟน Condenser
 • เซลล์เพาเวอร์ซัพพลาย 1.5V AA Alkline หรือ DC 6V 100mA (สูงสุด. DC9V)
 • พลังงานชีวิตประมาณ 30 ชั่วโมง (อัลคาไลน์แบตเตอรี่)
 • กราฟแท่ง 50 ชั่ง dB ที่ 1dB ขั้นตอนสำหรับการตรวจสอบเสียงปัจจุบันจอแสดงผลระดับความดัน

เครื่องวัดระยะเลเซอร์ (Laser Distance Meter) จาก MASTECH รุ่น MS6416

Laser Distance Meter จาก MASTECH รุ่น MS6416เครื่องวัดระยะเลเซอร์ (Laser Distance Meter) จาก MASTECH รุ่น MS6416 วัดระยะทางได้ไกลถึง 60 เมตร มีความถูกต้องของระยะทาง ±1.5mm มีฟังก์ชั่นช่วยทำงาน เช่น คำนวณพื้นที่ ปริมาตร วัดระยะโดยใช้พิธากอรัส แสดงค่าเฉลี่ยสูงสุด-ต่ำสุด และวัดค่าต่อเนื่อง อำนวยความสะดวกหลายอย่างที่ทำให้การทำงานได้ง่ายขึ้น MASTECH รุ่น MS6416 เหมาะสำหรับช่างผู้รับเหมา จิตรกร สถาปนิ

คุณลักษณะเด่น:

 • รองแขนยางฉีดและฟิล์มบางปุ่มซอฟท์ทำให้เครื่องดนตรีคงทนมากขึ้นและสะดวกสบาย
 • วัดช่วงความกว้างถึง 60 เมตร (2362in / 196ft)
 • ที่มีระดับจิตวิญญาณทำให้ข้อมูลการวัดที่แม่นยำมากขึ้น
 • 4 แถวของข้อมูลแสดงให้เห็นว่าในเวลาเดียวกัน, ความคมชัดในทำเลที่สะดวก
 • วัดอย่างรวดเร็วและมีเสถียรภาพของระยะทางพื้นที่และปริมาณ
 • เรื่องพีทาโกรัสวัดทางอ้อม
 • วัดอย่างต่อเนื่อง
 • เปลี่ยนหน่วยการวัดได้ เมตร (M) นิ้ว (In) ฟุต(Feet)
 • จอแสดงผลความคุ้มค่าสูงสุด
 • ฟังก์ชั่นการจัดเก็บข้อมูล
 • จอแสดงผล Backlight
 • ปิดเครื่องอัตโนมัติ (เพิ่มเติม…)

วิเคราะห์แนวโน้มการตลาดออนไลน์ในประเทศไทย

บทความนี้จะใช้อธิบายในเชิงลึกในสิ่งที่เห็นเป็น แนวโน้มที่สำคัญที่สุดหรือเรียกว่า ‘Megatrends’ ในการตลาดออนไลน์ดิจิตอลสำหรับปีข้างหน้า แต่ก่อนที่สนใจที่จะได้รับมุมมองของคุณเกี่ยวกับแนวโน้มที่สำคัญที่สุดที่ระดับสูงสุดนับตั้งแต่ที่เราได้ขอให้ผู้อ่านสมาร์ทข้อมูลเชิงลึกไม่กี่ปีที่ผ่านมาเกี่ยวกับสิ่งที่พวกเขาเห็นแนวโน้มที่สำคัญมากที่สุด ดังนั้นนี่คือความท้าทายก่อนที่คุณจะอ่านโปรดเลือกกิจกรรมทางการตลาดอย่างหนึ่งที่คุณคิดว่าจะให้ธุรกิจของคุณเพิ่มขึ้นยกที่ใหญ่ที่สุดในผู้นำและการขายในปี 2559 (หรือลูกค้าของคุณถ้าคุณทำงานสำหรับหน่วยงานหรือเป็นที่ปรึกษา) และไม่แจ้งให้เราทราบเกี่ยวกับกลยุทธ์ล่าสุดหรือเทคโนโลยีที่คุณคิดว่าจะมีความสำคัญในปีหน้า

แนวโน้มการตลาดออนไลน์

ประเภทของแนวโน้มการตลาดออนไลน์ที่ทุกธุรกิจควรพิจารณา

เป็นนักการตลาดวางแผนล่วงหน้าสำหรับการที่จะลงทุนงบประมาณการตลาดของพวกเขาในปีต่อๆ ไปที่น่าสนใจในนวัตกรรมและแนวโน้มล่าสุดเพิ่มขึ้นๆ มากขึ้นเพื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมาเราได้ตรวจทานโอกาสในอนาคตจากมุมที่แตกต่างกันเช่นที่นี่มี การเปลี่ยนแปลงและการตลาดแนวโน้มการรวมดิจิตอลในปี 2559; นวัตกรรมเทคโนโลยีด้านการตลาดในปี 2558 และกลยุทธ์การตลาดดิจิตอลในปี 2557 เราได้มองยังเฉพาะที่แนวโน้มอีคอมเมิร์ซชั้นนำสำหรับปี 2560 ซึ่งทำมากกว่าตักกับแนวโน้มการตลาดทั่วไป แต่มีความแตกต่างที่สำคัญ ความสนใจในแนวโน้มและโอกาสทางให้บริการการตลาดออนไลน์รูปแบบใหม่ไม่แปลกใจตั้งแต่เมื่อคิดเกี่ยวกับวิธีการที่จะได้รับประโยชน์สูงสุดจากการตลาดดิจิตอลมีจำนวนมากดังนั้นการเปลี่ยนแปลงแพลตฟอร์มใหม่จากชอบของแอปเปิ้ล, Google, Facebook และ LinkedIn ที่มีอิทธิพลต่อแนวโน้มล่าสุด จะให้เพียงตัวอย่างหนึ่งที่ผมเขียนนี้ Google ประกาศร้านมือถือใหม่คุณลักษณะดู AdWords ซึ่งร้านค้าปลีกในภาคการที่จะต้องตรวจสอบและดำเนินการ

1.แนวโน้มที่สำคัญอันดับแรกคือปริมาณการใช้ Smart Phone ได้เพิ่มมากขึ้นอย่างรวดเร็ว

จากมุมมองของการใช้งานอุปกรณ์สมาร์ทโฟนของผู้บริโภคทั้งสองแนวโน้มที่สำคัญที่มีการเจริญเติบโตเพิ่มขึ้นในการนำมาร์ทโฟนและความนิยมอย่างต่อเนื่องของโทรศัพท์มือถือและการส่งข้อความโดยเฉพาะอย่างยิ่งโทรศัพท์มือถือเป็นไฮไลต์นักวิเคราะห์ทั่วโลกทบทวนแนวโน้มอินเทอร์เน็ต ขณะที่การเติบโตในทวีปอเมริกาเหนือและยุโรปตะวันตกเป็นถึงที่ราบสูง คะเนแนวโน้มจากเอเชียแสดงให้เห็นถึงการขยายตัวในอนาคต (เพิ่มเติม…)

1 2